YourTV ký kết hợp tác, đưa phim điện ảnh “Nhân Duyên” sang Mỹ

“Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp” là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Sau thời gian xét duyệt nội dung và xem xét thị trường, công ty CHP Entertainment, YourTV Group và đối tác 3388Films ( Trụ sở đặt tại Huntington Beach, California, Hoa Kỳ) đã hoàn tất thoả thuận hợp tác, đưa bộ phim “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp” sang Mỹ để phục vụ đông đảo bà con kiều bào cũng như các khán giả Mỹ yêu mến nền điện ảnh Phương Đông như Việt Nam.
Bối cảnh trong phim
Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 04/10/2019 tới đây và tại Mỹ vào tháng 12/2019. Được công chiếu 8 cụm rạp của Mỹ như: Westminster, Garden Grove, San Jose, Bolsa – thuộc phía nam và phía Nam Bắc California, các thành phố khác bao gồm Los Angeles, San Fancisco (Cali), Houston, Dallas (Texas), Louisiana, Philadenlphia.
“Phim về văn hoá Phương Đông luôn là món ăn mới lạ đối với phương Tây. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội được mang những bộ phim ý nghĩa về mặt giải trí và văn hoá đến với nước Mỹ, mang một món ăn tinh thần phong phú phục vụ khán giả trời Tây và nhất là đồng bào Việt Nam ở xa quê hương”, theo lời ông Hán Hữu Hải Chủ tịch CHP Entertainment và Yourtv Group chia sẻ.
Việc “Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp” chính thức lên đường sang Mỹ là một nỗ lực to lớn của YourTV Group góp phần đưa nền điện ảnh Việt Nam vươn ra quốc tế.
Nội dung của bộ phim xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) – một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời. Đây là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp chiếu trong tháng 10 năm nay.
Trinh Thăng Bình lần đầu tiên “kết đôi” cùng Midu trong một bộ phim điện ảnh
Điểm nhấn của “Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp” là đề tài mới lạ và yếu tố cổ trang – hiện đại được đan xen khéo léo trong chuyện tình vượt thời gian. Bộ phim hứa hẹn là món ăn tinh thần dịu dàng nhưng ấn tượng dành cho khán giả. Và cũng là lần thứ hai “ngọc nữ” Midu đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh của Luk Vân, sau mối duyên từ tác phẩm ngôn tình tuổi học trò ‘4 năm 2 chàng 1 tình yêu’. Còn với Trịnh Thăng Bình, đây là vai nam chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của anh, đồng thời là lần “kết đôi” đầu tiên cùng Midu.
Ngoài hai diễn viên chính Midu và Trịnh Thăng Bình, phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng đang rất được yêu mến của khán giả như: NSƯT Mỹ Duyên, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, Quỳnh Chi, MC Quang Bảo, Lu An, Vy Xù,…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...