Xôn xao nữ nhân viên Hà Nội được sếp tặng ô tô sang nhân ngày sinh nhật

Chị Nguyễn Thuận ở Hà Nội được giám đốc thưởng chiếc ôtô trị giá gần 1 tỷ đồng dịp sinh nhật nhờ cống hiến 11 năm cho công ty.

Chị Nguyễn Thuận

Sinh nhật tuổi 33 của chị Nguyễn Thuận ở Hà Nội ý nghĩa hơn nhờ món quà đặc biệt. Hôm 9/9, chị đến văn phòng như thường lệ thì thấy giám đốc và đồng nghiệp đón sẵn ở cửa với chiếc hộp bọc kín. “Tôi thật sự ngỡ ngàng khi trong hộp là chìa khóa ôtô và mất vài phút để kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Món quà quá lớn, vượt xa những gì tôi kỳ vọng nên đến giờ vẫn chưa hết bất ngờ”, chị Thuận kể.

Anh Việt, giám đốc công ty nơi chị Thuận làm việc, cho biết: “Thuận đã gắn bó với công ty 11 năm. Trải qua nhiều giai đoạn cả khi thuận lợi lẫn lúc khó khăn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Những năm qua, công ty nhiều lần thay đổi nhân sự nhưng riêng Thuận vẫn kiên trì bám trụ. Món quà là lời động viên cũng là sự tri ân của tập thể tới Thuận”.

Chị Thuận về làm cho công ty ngay sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Tới nay, chị luân chuyển nhiều vị trí từ nhân viên xúc tiến xuất nhập khẩu, cán bộ quản lý tài chính và nay là phó giám đốc công ty. Có giai đoạn việc làm ăn khó khăn, nhân viên nghỉ hết, chỉ còn chị Thuận và giám đốc nhưng chị vẫn quyết tâm theo đuổi con đường đã chọn.

Bên cạnh vai trò phó giám đốc, chị Thuận còn là vợ và là mẹ của hai cậu con trai đang tuổi hiếu động. Chị luôn lên thời gian biểu cụ thể để cùng lúc hoàn thành các nhiệm vụ: đi làm, chăm con, giữ lửa tổ ấm mà vẫn có thì giờ nghỉ ngơi, nấu ăn, cắm hoa và duy trì các mối quan hệ xã hội.

Tin mới nhất

  • Liên hoan Món ngon các nước năm 2019

    Là một trong những hoạt động chính của Liên hoan Món ngon các nước năm 2019, Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14 năm nay nhằm tạo điều kiện cho các Bếp trưởng các khách sạn 5 sao và tương đương chuẩn 5 sao có điều kiện thể hiện tài năng, trình độ chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực, đồng thời tạo cơ hội cho các bếp trưởng khối khách sạn 5 sao giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, giới thiệu với bạn bè trong nước, quốc tế và giới truyền thông, báo chí về sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc của hệ thống khách sạn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, có những trải nghiệm thú vị tại Liên hoan.

  • Bằng Cường kể chuyện phải phân biệt chị em song sinh Gemini bằng mái tóc

    Lần tham gia sự kiện này, hai chị em hào hứng khi có người anh thân thiết là ca sĩ Bằng Cường hộ tống. Cả ba chúc mừng cho ekip của “Săn Trai 36 Kế” và háo hức khi ngẫu hứng có thêm những dự định cho các dự án chung sẽ thực hiện vào thời gian tới.

  • Hà Thu “gây thù” với Lâm Vỹ Dạ, trong khi Ngọc Lan bị tố ăn gian

    Tập 10 Kỳ Tài Thách Đấu tiếp tục mang đến cho khán giả những phút giây giải trí, tiếng cười sảng khoái trước màn ảnh nhỏ buổi tối cuối tuần. Với những pha “trả đũa” bất chấp của dàn khách mời Ngọc Lan, Vũ Hà và Hà Thu cũng như những màn hóa thân đỉnh cao của dàn nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến vở kịch thú vị và đầy ý nghĩa.

Bấm để xem thêm

loading...