Mãn nhãn với đêm khai mạc Lễ hội cà phê Tây Nguyên

Với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, lễ hội được tổ chức nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột. Sân khấu ngoài trời tại Quảng trường 10 Tháng 3 khiến khán giả mãn nhãn bởi sự rộng lớn hơn 2.500…

 • Không thể bỏ lỡ Liên hoan Lân – Sư – Rồng Tp.HCM lần 2

  Qua quá trình hình thành và phát triển theo hướng kế thừa, múa Lân Sư Rồng tại Việt Nam ngày càng phát huy tinh hoa của các nước bạn nhưng vẫn dựa trên nền tảng văn hóa, tín ngưỡng truyền thống của dân tộc. Trải qua nhiều thế hệ, giờ đây, múa Lân Sư Rồng ở Việt Nam chứa đựng phần lớn nét đặc trưng mang đậm dấu ấn của người Việt.

 • Liên hoan Lân – Sư – Rồng Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 tăng gấp đôi năm 2016

  Các đoàn Lân – Sư – Rồng tham gia Liên hoan Thành phố Hồ Chí Minh năm nay tăng gấp đôi so với năm 2016: với số lượng 25 đoàn đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận.

 • Giáng sinh ngọt ngào bên bãi biển, bạn thử chưa?

  Bạn có muốn cùng người thân, bạn bè đón Giáng Sinh và Năm Mới một cách thật khác? Rời xa khói bụi, tiếng ồn ào của thành phố, đến một nơi chỉ có những ánh đèn lấp lánh sắc màu, tiếng nhạc tươi vui hòa cùng tiếng sóng vỗ rì rào. Vậy thì The Cliff Resort & Residences chính là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn vào mùa lễ hội cuối năm này.

 • Platform Streaming – Xu hướng quảng cáo mới dành cho các thương hiệu lớn

  Rất nhiều Platform Streaming đang trở thành sự lựa chọn không thể thiếu của những nhãn hàng hay thương hiệu lớn trong quá trình marketing và quảng bá sản phẩm, có thể kể đến như Youtube, Twitch, Nimo TV,…

 • Có Black Pink làm đại sứ, ‘cẩm nang mua sắm’ này đạt con số ấn tượng

  Vừa qua, Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á và Đài Loan, chính thức công bố những con số ấn tượng mà Shopee đạt được sau sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật cùng những cột mốc quan trọng mà Shopee Việt Nam đạt được trong năm 2018. Một điều thú vị là nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Black Pink cũng là đại sứ thương hiệu của ‘cẩm nang mua sắm’ này.

Bấm để xem thêm

loading...