Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly miệt mài tập luyện Táo Xuân Kỷ Hợi 2019

Dàn nghệ sĩ của Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 vẫn đang miệt mài luyện tập để chuẩn bị cho ngày lên sóng chương trình Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời được phát sóng trên kênh THVL1. Hậu trường tập luyện vui…

  • Không thể bỏ lỡ Liên hoan Lân – Sư – Rồng Tp.HCM lần 2

    Qua quá trình hình thành và phát triển theo hướng kế thừa, múa Lân Sư Rồng tại Việt Nam ngày càng phát huy tinh hoa của các nước bạn nhưng vẫn dựa trên nền tảng văn hóa, tín ngưỡng truyền thống của dân tộc. Trải qua nhiều thế hệ, giờ đây, múa Lân Sư Rồng ở Việt Nam chứa đựng phần lớn nét đặc trưng mang đậm dấu ấn của người Việt.

  • Liên hoan Lân – Sư – Rồng Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 tăng gấp đôi năm 2016

    Các đoàn Lân – Sư – Rồng tham gia Liên hoan Thành phố Hồ Chí Minh năm nay tăng gấp đôi so với năm 2016: với số lượng 25 đoàn đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận.

  • Giáng sinh ngọt ngào bên bãi biển, bạn thử chưa?

    Bạn có muốn cùng người thân, bạn bè đón Giáng Sinh và Năm Mới một cách thật khác? Rời xa khói bụi, tiếng ồn ào của thành phố, đến một nơi chỉ có những ánh đèn lấp lánh sắc màu, tiếng nhạc tươi vui hòa cùng tiếng sóng vỗ rì rào. Vậy thì The Cliff Resort & Residences chính là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn vào mùa lễ hội cuối năm này.

Bấm để xem thêm

loading...