Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm liên tiếp thực hiện dự án cùng nhau

Vũ Mạnh Cường cùng Kim Huyền Sâm đứng chung sân khấu của nhiều chương trình cấp quốc gia. Đây là những chương truyền hình trực tiếp quy mô, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phối hợp ăn ý. Cả Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm đều rất an tâm và thăng hoa khi dẫn dắt chương trình cùng nhau.

 

Kim Huyền Sâm tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Thanh nhạc tại trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, nhận được 3 Bằng Khen của Bộ Trưởng bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, đoạt giải Nữ Hoàng Tài Năng năm 2016.
Vũ Mạnh Cường hiện là Trưởng Phòng Truyền Thông Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, biên tập viên của Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh (HTV), Á Quân Quý Ông Lịch Lãm 2017, Top 3 Người Nghệ Sỹ Đa Tài 2017, Đại sứ Áo Dài 2019…

Hiện tại Kim Huyền Sâm đang gấp rút để gửi tặng khán giả MV Trăng Dưới Chân Mình, Kim Huyền Sâm quay cho chương trình VTV Bài Hát Tôi Yêu của Đài Truyền Hình Việt Nam.

Vũ Mạnh Cường cùng Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai đang triển khai loạt chương trình Hòa Bình Gọi với HTV và báo Thanh Niên, song song đó xúc tiến tìm kiếm những gương mặt sinh viên ưu tú Việt Nam cho những suất học bổng toàn phần du học Đài Loan, làm đại sứ và giám khảo cuộc thi “ Người mẫu- Đại sứ Áo Dài 2019”…

Sắp tới đây Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm liên tiếp thực hiện nhiều dự án cùng nhau trong đó có cuộc thi Nữ Hoàng Kim Cương 2019. Với cương vị Ban Tổ Chức và Đại Sứ cuộc thi, Kim Huyền Sâm và Vũ Mạnh Cường sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau. Sự kết hợp của Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thứ bất ngờ cho người hâm mộ.

Khi được hỏi thêm thông tin về dự án này, Vũ Mạnh Cường cho biết, anh sẽ tiết lộ trong thời gian tới. Mọi thứ ở thời điểm hiện tại vẫn đang được chuẩn bị. Sau khi mọi thứ hoàn tất, Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm sẽ có những chia sẻ cụ thể về dự án và sự kết hợp của cả hai.

Tin mới nhất

  • ‘Anh Sáu’ Đoàn Minh Tài rưng rưng nước mắt nhắc về hào quang The Voice Kids

    Tối 23/8, tại Gobi House Art Cafe (TP.HCM), Đoàn Minh Tài tổ chức mini show mang tên “Ru lại câu hò”. Đêm nhạc diễn ra ấm cúng, đáng nhớ với sự tham dự của bạn bè, gia đình và gần 100 người hâm mộ.

  • Trúc Nhân “sáng mắt chưa?” khi cho Pom thực hiện Parody MV triệu view

    Là gương mặt nổi quen thuộc với khán giả, thời gian qua, Pom xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh, truyền hình, sitcom và web-drama.

  • Ca sĩ Hồ Lệ Thu khiến đối thủ phân tâm trong ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’

    Hồ Lệ Thu là ca sĩ được nhiều người yêu mến vào những năm của thập niên 90. Cô từng tham gia nhóm nhạc Techno cùng Kỳ Phương và Thúy Uyên. Sau đó, nữ ca sĩ sang định cư và hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Trong khoảng thời gian đó, Hồ Lệ Thu vẫn thi thoảng trở về Việt Nam làm từ thiện. Tên tuổi của cô không chỉ gắn liền với các bài hot hit mà còn được nhắc đến như một người hoạt động xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà trong đó đa phần do cô khởi xướng và tổ chức. Trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật sau 18 năm xa xứ, việc đầu tiên Hồ Lệ Thu thực hiện đó là ủng hộ 10 triệu đồng cho một bệnh nhân ung thư trong chương trình Mở Cửa Tương Lai khi cô tham gia với vai trò là khách mời.

Bấm để xem thêm

loading...