Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm liên tiếp thực hiện dự án cùng nhau

Vũ Mạnh Cường cùng Kim Huyền Sâm đứng chung sân khấu của nhiều chương trình cấp quốc gia. Đây là những chương truyền hình trực tiếp quy mô, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phối hợp ăn ý. Cả Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm đều rất an tâm và thăng hoa khi dẫn dắt chương trình cùng nhau.

 

Kim Huyền Sâm tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Thanh nhạc tại trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, nhận được 3 Bằng Khen của Bộ Trưởng bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, đoạt giải Nữ Hoàng Tài Năng năm 2016.
Vũ Mạnh Cường hiện là Trưởng Phòng Truyền Thông Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, biên tập viên của Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh (HTV), Á Quân Quý Ông Lịch Lãm 2017, Top 3 Người Nghệ Sỹ Đa Tài 2017, Đại sứ Áo Dài 2019…

Hiện tại Kim Huyền Sâm đang gấp rút để gửi tặng khán giả MV Trăng Dưới Chân Mình, Kim Huyền Sâm quay cho chương trình VTV Bài Hát Tôi Yêu của Đài Truyền Hình Việt Nam.

Vũ Mạnh Cường cùng Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai đang triển khai loạt chương trình Hòa Bình Gọi với HTV và báo Thanh Niên, song song đó xúc tiến tìm kiếm những gương mặt sinh viên ưu tú Việt Nam cho những suất học bổng toàn phần du học Đài Loan, làm đại sứ và giám khảo cuộc thi “ Người mẫu- Đại sứ Áo Dài 2019”…

Sắp tới đây Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm liên tiếp thực hiện nhiều dự án cùng nhau trong đó có cuộc thi Nữ Hoàng Kim Cương 2019. Với cương vị Ban Tổ Chức và Đại Sứ cuộc thi, Kim Huyền Sâm và Vũ Mạnh Cường sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau. Sự kết hợp của Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thứ bất ngờ cho người hâm mộ.

Khi được hỏi thêm thông tin về dự án này, Vũ Mạnh Cường cho biết, anh sẽ tiết lộ trong thời gian tới. Mọi thứ ở thời điểm hiện tại vẫn đang được chuẩn bị. Sau khi mọi thứ hoàn tất, Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm sẽ có những chia sẻ cụ thể về dự án và sự kết hợp của cả hai.

Tin mới nhất

  • Liên hoan Món ngon các nước năm 2019

    Là một trong những hoạt động chính của Liên hoan Món ngon các nước năm 2019, Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14 năm nay nhằm tạo điều kiện cho các Bếp trưởng các khách sạn 5 sao và tương đương chuẩn 5 sao có điều kiện thể hiện tài năng, trình độ chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực, đồng thời tạo cơ hội cho các bếp trưởng khối khách sạn 5 sao giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, giới thiệu với bạn bè trong nước, quốc tế và giới truyền thông, báo chí về sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc của hệ thống khách sạn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, có những trải nghiệm thú vị tại Liên hoan.

  • Bằng Cường kể chuyện phải phân biệt chị em song sinh Gemini bằng mái tóc

    Lần tham gia sự kiện này, hai chị em hào hứng khi có người anh thân thiết là ca sĩ Bằng Cường hộ tống. Cả ba chúc mừng cho ekip của “Săn Trai 36 Kế” và háo hức khi ngẫu hứng có thêm những dự định cho các dự án chung sẽ thực hiện vào thời gian tới.

  • Hà Thu “gây thù” với Lâm Vỹ Dạ, trong khi Ngọc Lan bị tố ăn gian

    Tập 10 Kỳ Tài Thách Đấu tiếp tục mang đến cho khán giả những phút giây giải trí, tiếng cười sảng khoái trước màn ảnh nhỏ buổi tối cuối tuần. Với những pha “trả đũa” bất chấp của dàn khách mời Ngọc Lan, Vũ Hà và Hà Thu cũng như những màn hóa thân đỉnh cao của dàn nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến vở kịch thú vị và đầy ý nghĩa.

Bấm để xem thêm

loading...