Việt Hương bật khóc tiếc nuối chia tay Chuẩn Đam Mê

Chú Cuội, Hằng Nga phiên bản Chuồn Chuồn Giấy bựa nhất quả đất, Hoàng Hải mạo hiểm đu sào đánh nhau giành chiến thắng lần 3 về cho đội Ngẫu Nhiên, Việt Hương bật khóc nức nở khi chia tay những chàng trai đội Chuẩn Đam Mê tại tập 9 Làng Hài Mở Hội.

Đêm thi thứ 9 với chủ đề Xuyên thời gian, các đội thi Chuồn Chuồn Giấy, Tươi, Ngẫu Nhiên, Chuẩn Đam Mê thể hiện những câu chuyện xuyên không gian, thời gian đầy mới lạ, thú vị và không kém phần hài hước.

Mặc dù đã qua rằm tháng 8, nhưng với tiết mục Dưới ánh trắng vàng của đội Chuồn Chuồn Giấy khán giả được cảm nhận lại không khí Trung thu một lần nữa trên sân khấu Làng Hài Mở Hội. Dựa trên câu chuyện cổ tích Chú Cuội ngồi gốc cây đa, đội đã biến tấu theo phong cách riêng và mang đến một tiết mục dễ thương và vô cùng hài hước. Chú Cuội (Đông Hải) từ ngày bay lên cung trăng theo cây đa luôn buồn rầu nhớ cuộc sống nhân gian, thấy vậy Hằng Nga (Việt Trang) ban 3 điều ước để chú thay đổi quá khứ.

 Việt Hương bật khóc tiếc nuối chia tay Chuẩn Đam Mê
Sau 3 lần ước quay ngược thời gian, những sai lầm liên tiếp xảy ra ngoài dự đoán, cuối cùng cả cây đa và Chú Cuội vẫn bay lên cung trăng sống cùng Hằng Nga. Câu chuyện truyền tải đến người xem một thông điệp: “Dù có phép thuật hay không cũng không thể nào thay đổi được những chuyện xảy ra trong quá khứ, chúng ta phải chấp nhận hiện tại”.

Tiểu phẩm nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo. Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Lần đầu tiên đội Chuồn Chuồn Giấy làm nhanh, gọn, lẹ, súc tích mà lại duyên dáng. Thái Duy giả gái mà không có rần rần, triệu like, 10 điểm liền”. Bên cạnh đó, giám khảo Đại Nghĩa cũng dành lời khen cho đội khi thể hiện thành công những vai diễn của của mình với sự thay đổi đúng phong cách riêng của Chuồn Chuồn Giấy. Kết quả đội nhận được 39.1 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi.
 Việt Hương bật khóc tiếc nuối chia tay Chuẩn Đam Mê
Bên cạnh đó đội Ngẫu Nhiên cũng gây tranh cãi trong nội bộ ban giám khảo. Yêu thích tiểu phẩm của đội và mong muốn Ngẫu Nhiên sẽ có bước tiến bộ hơn, giám khảo Việt Hương nhận xét Văn Mẹo vẫn còn giữ cốt kép, chưa xả hết mình cho vai diễn. Đối lập ý kiến với nữ giám khảo, Đại Nghĩa cho rằng: “Tập trước Văn Mẹo cũng đã thay đổi rồi, tôi nghĩ rằng trong một tiết mục phải có vai này vai kia. Hải đã làm chủ sân khấu, quáng xuyến tất cả mọi tiết tấu thì cứ giữ nhịp như vậy, còn Mẹo sẽ là nhân vật kế bên để đệm cho Hải bung những mảng miếng ra. Chứ giờ mà bắt Mẹo diễn như Hải còn gì nữa mà coi”.

Đáp trả ý kiến trên, giám khảo Việt Hương chia sẻ thêm: “Chị không yêu cầu Mẹo phải diễn như Hải, nhưng mà em phải thêm nữa, nếu không càng ngày em sẽ càng mờ nhạt. Các em phải thật cẩn thân, càng vô sâu chỉ còn có 3 đội, bắt đầu các đội kia đã bắt nhịp được với chương trình, họ rất giỏi”.

Sau những tranh cãi gắt gao của ban giám khảo, Ngẫu Nhiên nhận về 39.6 điểm, chiến thắng nhất tuần với giải thưởng 30 triệu đồng. Đây là lần thứ ba đội nhận về giải thưởng nhất tuần sau tiết mục Quỷ môn quan ở tập 2 và Đánh ghen mướn ở tập 7.

 Việt Hương bật khóc tiếc nuối chia tay Chuẩn Đam Mê

Đến với đêm thi, đội Chuẩn Đam Mê mang đến tiểu phẩm Ký ức tôi gây xúc động cả cho tất cả mọi người. Vào vai nam ca sĩ nổi tiếng, Hoàng Anh kể lại những kỉ niệm thời ấu thơ bên cạnh những người anh em Công Danh, Thiện Trung, Minh Triết dưới mái ấm của ông Chương (Hoàng Chương thể hiện).

Tại đây, dù mồ côi cha mẹ và có cuộc sống cực khổ nhưng họ luôn yêu thương nhau và luôn giữ trong mình một hi vọng về ngày mai tươi sáng. Tuy nhiên, sau 10 năm, mọi việc đều thay đổi, khi tất cả mọi người đều thành đạt thì Công Danh mắc phải lầm lỗi phải ở tù, anh mặc cảm vì điều này và không dám gặp lại mọi người. Tiểu phẩm lấy nước mắt khán giả với cái kết đầy cảm động khi bài hát Những ước mơ do các thành viên cùng 11 em thiếu nhi hòa vang trên sân khấu.

Khoảnh khắc Công Danh bước lên sân khấu với sự mặc cảm không dám nhìn mặt anh em khiến giám khảo Việt Hương nghẹn ngào nhớ lại người bạn thuở cơ hàn, chị rớt nước mắt chia sẻ: “Chị cũng có một người bạn từng đi tù, khi chị gọi điện thoại thì họ lại không dám nói chuyện. Chị rất xúc động và ghìm lại hỏi: “ Bộ bạn không còn xem tôi là bạn nữa sao?”, chị biết là họ mặc cảm vì Việt Hương đã quá nổi tiếng”.

Cùng với câu chuyện của bản thân, giám khảo Việt Hương không khỏi nghẹn ngào tiếc nuối với tiết mục của đội, chị chia sẻ: “Chị biết tụi em rất đam mê, nhưng có lẽ may mắn chưa đến. Nếu ngày hôm nay mình không thể đi tiếp là do chưa đúng với tiêu chí của chương trình, nhưng tụi em gây ấn tượng với chị vô cùng. Chị rất yêu tụi em, cảm ơn vì tụi em đã giữ mãi ngọn lửa nghề”.

 Việt Hương bật khóc tiếc nuối chia tay Chuẩn Đam Mê

Với những chia sẻ cùng những giọt nước mắt tiếc nuối của ban giám khảo, Chuẩn Đam Mê nhận được 35,8 điểm, đứng thứ 4 trong đêm thi. Tuy nhiên, Chuẩn Đam Mê không may mắn khi là đội thi có tổng số điểm thấp nhất hai đêm thi 8, 9, nên bước vào vòng lội ngược dòng cùng đội Mộc và Son. Làng Hài Mở Hội tập 10 chủ đề Biến đổi với sự tranh tài của 3 đội Chuồn Chuồn Giấy, Tươi và Ngẫu Nhiên sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 18/10 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...