‘Vi cá tiền truyện’ tập cuối lọt Top 1 thịnh hành YouTube sau 16 tiếng ‘lên sóng’

‘Vi cá tiền truyện’ là công sức đầu tư của diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã kết thúc tập 3 với nhiều kỷ lục được ghi nhận. Những thành công đó được gầy dựng bằng tình “huynh đệ”. “Nếu không có anh em, một mình tôi không làm nên thành công của Vi cá”, diễn viên Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vi cá tiền truyện đã đưa tên tuổi của chàng diễn viên chuyên đóng vai nam thần bước lên một nấc thang mới qua 3 tập phim. Tuy nhiên, với tập 3 vừa kết thúc đã ghi nhận được nhiều kỷ lục mới, chỉ sau một ngày đạt 6 triệu lượt người xem, lên Top 1 thịnh hành của YouTube trong vòng 16 tiếng đồng hồ. Sau hơn 1 tuần lên sóng, Vi cá tiền truyện vẫn chưa hề hạ nhiệt, vẫn đứng ở đầu bảng với hơn 13 triệu lượt người xem.

Vi cá tiền truyện- nói về tình nghĩa giang hồ.

Có thể nói đây là những thành công ngoài mong đợi của diễn viên Quách Ngọc Tuyên cùng ekip thực hiện, những đội ngũ diễn viên tâm đắc với nghề, tất cả đều cùng nhau cố gắng. Theo như lời chia sẻ của chàng diễn viên gốc Long An, để thực hiện được 3 tập của Vi cá tiền truyện cần tốn rất nhiều công sức, đặc biệt anh là việc sinh thêm chi phí sản xuất, khiến anh gặp khó khi xoay sở.

Tuy nhiên, cũng vì lẽ đó mà tình đồng nghiệp, tình anh em trong showbiz thắt chặt hơn, khi các diễn viên trong ekip đã hỗ trợ anh rất nhiều. Nếu không phải vì tấm lòng chân tình, chịu chơi của dàn diễn viên nổi tiếng đang bận chạy show trong dịp cuối năm thì sẽ không có thành công của Vi cá tiền truyện.

Chí Tài tự bỏ tiền để mua vé máy bay về Việt Nam, Hứa Minh Đạt, Khả Như hoãn việc riêng để ưu tiên cho lịch quay Vi cá tiền truyện trước ngày sang châu Âu lưu diễn.

Vi cá thiền truyện của diễn viên Quách Ngọc Tuyên lập ra rất nhiều kỷ lục.

Vi cá tiền truyện- nói về tình nghĩa giang hồ.

Nhưng điều đáng trân trọng nhất mà dù có tiền cũng không mua được chính là sự lăn xả hết mình của tất cả ekip. Nam Thư, Thái Vũ, Khả Như , Kiều Minh Tuấn, Chí Tài… không chỉ thể hiện được phong cách diễn trong vai diễn, mà còn đáng trân trọng với tình nghĩa “huynh đệ” dành cho diễn viên Quách Ngọc Tuyên.

Thành công của bộ phim cũng chính là thành công của tập thể. Vi cá tiền truyện nói về tình nghĩa anh em trong giang hồ, thì ở ngoài đời cũng chính là cái tình của đồng nghiệp.

 

Vi cá thiền truyện của diễn viên Quách Ngọc Tuyên lập ra rất nhiều kỷ lục.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Thành công của Vi cá tiền truyện là thành công của cả đội ngũ diễn viên đầy chân tình, nỗ lực hết mình qua từng cảnh quay.

Thành công của Vi cá tiền truyện là thành công của cả đội ngũ diễn viên đầy chân tình, nỗ lực hết mình qua từng cảnh quay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...