Vào vai đôi vợ chồng xì teen, Việt Hương, Dương Lâm không ngần ngại công khai thư tình trên sóng truyền hình

Việt Hương, Dương Lâm không chỉ khiến mang lại tiếng cười cho khán giả khi vào vai cặp vợ chồng xì teen mà bên cạnh đó bộ đôi diễn viên hài còn truyền tải thông điệp giữ gìn sức khỏe, nhất là đối với bệnh tiểu đường hiện nay.

Trong tập đầu tiên của Bác sĩ ơi, tại sao? năm 2018, Dương Lâm và Việt Hương vào vai cặp vợ chồng xì teen, mặc dù sống chung đã hơn 10 năm nhưng cả hai đều nhí nhảnh và tình cảm vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Biết chồng mình mắc bệnh tiểu đường đã lâu, cả hai vợ chồng đều chọn cách sống vui vẻ và “sống chung” với căn bệnh thế kỷ này. Với chế độ ăn uống hợp lý và chăm tập thể dục, thì cuối cùng, tình trạng bệnh của Dương Lâm cũng thay đổi theo hướng tích cực.

Dương Lâm rất vui mừng khi nhận được kết quả xét nghiệm tình trạng bệnh tiểu đường của mình, liền khoe kết quả với vợ. Thay vì khoe kết quả như bình thường, thì anh lại biến tờ kết quả thành bức thư tình, khiến bà xã Việt Hương cực kì ngạc nhiên, vì vợ chồng sống chung đã hơn 10 năm, mà đến bây giờ mới viết thư bày tỏ tình cảm. Nhưng anh chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì vợ mình đã lập tức òa khóc và không ngừng lo lắng. Mặc dù đã cố sức giải thích đối với chồng, dường như Dương Lâm vẫn không thể hiểu được.

Tình cờ khi cô em gái (do Thụy Mười thủ vai) đến nhà chơi đã vô tình bắt gặp chị mình đang khóc nên đã vội vã chạy vào hỏi han. Sau khi xem thông tin trên phiếu xét nghiệm, cô em gái thấy đường huyết của anh chồng đã hạ nhưng chỉ số HbA1c của anh rể đang tăng nên rất nguy hiểm và có thể gây ra nhiều biến chứng. Tuy nhiên, vì không phải là bác sĩ nên cả hai chị em đều không thể giải thích được rõ ràng cho Dương Lâm hiểu về chỉ số này, cho nên cả hai đã quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ.

Nhờ có sự cứu cánh kịp thời cùng những kiến thức bổ ích từ cô em gái, mà vợ chồng Dương Lâm, Việt Hương đã có thể thở phào nhẹ nhõm hơn. Dương Lâm thì đã hiểu thêm về căn bệnh mà mình đang đối đầu, còn Việt Hương thì không phải khóc lóc hay lo sợ mỗi khi nhìn thấy kết quả xét nghiệm của chồng như trước. Chắc hẳn sau phe hú tim lần này, thì hai vợ chồng sẽ chăm sóc sức khỏe bản thân kĩ hơn để cùng nhau sống vui, sống khỏe.

Đón xem tập tiếp theo của Bác sĩ ơi, tại sao? năm 2018 được phát sóng vào 16h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...