Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi Kim Cương sinh con gái

Nam ca sĩ không giấu được hạnh phúc khi được bế con gái cưng trên tay.

Sáng 30/9, Kim Cương đã hạ sinh con gái cho Ưng Hoàng Phúc bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Con gái cưng của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương nặng 3,2 kg và được đặt tên là Nguyễn Ngọc Minh Hà.

Chào mừng con gái yêu đến với ba mẹ. Cảm ơn bà xã của anh, thật may mắn vì đã được đồng hành với em trong lần vượt cạn này. Thương em rất nhiều! Gia đình Ưng Hoàng Phúc cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã động viên, hỗ trợ tuyệt vời cho ca sinh mẹ tròn con vuông” – Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Hiện tại, sức khỏe của Kim Cương đã dần hồi phục, cô rất vui vì mẹ tròn con vuông. Trong khi đó, Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi được đón con gái đầu lòng và anh cũng là người bế bé đầu tiên. Nam ca sĩ ở bên cạnh Kim Cương từ lúc cô chờ sinh và động viên vợ.

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc đón con đầu lòng.

Siêu mẫu Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc đã tổ chức lễ cưới vào tháng 12/2018 sau nhiều năm chung sống. Cặp đôi có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh và bản thân Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ bận tâm đến quá khứ của vợ mà luôn hết mực yêu thương cô cũng như con riêng của Kim Cương.

Cuối tháng 2/2019, Kim Cương hạnh phúc chia sẻ cô đang mang thai lần 3. “Khi biết tin con đến với mẹ, mẹ đã run rẩy đến mức không tin đây là sự thật. Mẹ và ba đã rất xúc động! Mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Chỉ mong 9 tháng con ở trong bụng mẹ, con hãy là một em bé ngoan và biết nghe lời. Cả ba mẹ và hai anh trai của con đang rất mong ngóng ngày con chào đời. Mẹ chắc chắn một điều rằng, mẹ không phải là người mẹ giỏi nhất nhưng mẹ sẽ dành hết thời gian để ở bên con yêu của mẹ” – Kim Cương hạnh phúc chia sẻ.

Con gái của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc luôn chăm sóc vợ hết mực.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...