Ưng Hoàng Phúc gom cả tuổi thanh xuân vào chiếc USB

Giọng ca “Người ta nói” tiết lộ quà “khủng” tặng fan nhân dịp sinh nhật.

 

Vài ngày qua, các fan của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã tỏ ra thích thú trước sự kiện fan meeting của anh sắp diễn ra vào ngày 6/9. Nam ca sĩ sẽ kết hợp cùng với Phạm Quỳnh Anh thực hiện một đêm nhạc, tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những khán giả đồng hành, ủng hộ anh trong suốt nhiều năm làm nghệ thuật.

Ưng Hoàng Phúc gom cả tuổi thanh xuân vào chiếc USB - 1

Ưng Hoàng Phúc thường gây nhiều bất ngờ cho fan

Không chỉ tổ chức một đêm nhạc chỉn chu, đầu tư kĩ lưỡng về phần ca khúc, âm thanh, địa điểm, Ưng Hoàng Phúc còn chuẩn bị cả quà đặc biệt để dành tặng mọi người. Cụ thể, món quà là một chiếc USB chứa tất cả những bản hit của giọng ca “Thà rằng như thế”.

Ưng Hoàng Phúc từng “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc Việt ở những năm 2000, và lần này, anh quyết định tổng hợp lại các bản hit từng đánh dấu sự nghiệp ca hát của mình. Nam ca sĩ hi vọng sẽ mang lại một khoảng không gian âm nhạc ấn tượng cho người hâm mộ như trước đây. Ngoài những giai điệu quen thuộc thì một số ca khúc mới được Ưng Hoàng Phúc cùng ê-kíp remix lại để các giai điệu thêm bắt tai hơn.

Ưng Hoàng Phúc gom cả tuổi thanh xuân vào chiếc USB - 2

 Nam ca sĩ gom cả tuổi thanh xuân vào chiếc USB

Kế hoạch tổng hợp lại các bản hit đã được Ưng Hoàng Phúc ấp ủ từ trước nhưng chưa thể thực hiện. Và khi có dịp tổ chức một buổi fan meeting hoành tráng nhất từ trước đến nay, anh quyết tâm chuẩn bị quà tặng fan. Anh tâm sự: “Đây là những file nhạc chất lượng nhất, các ca khúc được yêu thích từ vol 1 đến vol 5 chưa từng được đăng tải trên các diễn đàn. Cả thanh xuân của tôi được gom vào chiếc USB”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...