Kỳ Duyên lần đầu khoe vòng 1 dao kéo tại ‘Quý ông đại chiến”

Kỳ Duyên lần đầu khoe vòng 1 dao kéo tại ‘Quý ông đại chiến”

Lần đầu chính thức tham gia TV show, Kỳ Duyên đang trở thành một trong những nhân vật được chú ý nhất tại “Quý Ông Đại Chiến”. Đây cũng là lần đầu tiên, Kỳ Duyên công khai diện mạo mới trên sóng truyền hình sau…

  • Thanh Hà hào hứng “tố xấu” chồng kém tuổi trên sâu khấu

    rở lại trong tuần này, “Là Vợ Phải Thế” tập 2 với sự xuất hiện đặc biệt của 2 cặp vợ chồng ca sĩ Thanh Hà cùng nhạc công Roland và ca sĩ Đoan Trang cùng chồng Johan Wicklund với chủ đề dường như rất được mọi người quan tâm “Vợ Đông – Chồng Tây”. Sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, tập quán của cả 2 cặp đôi đã làm bộ 3 MC Việt Hương, Đại Nghĩa, Hari Won nhiều lần thốt lên vì bất ngờ khi nghe Thanh Hà tâm sự chồng mình đã từng “uống mắm tôm” và Đoan Trang đã tập cho gia đình Johan ăn mắm mà lại “húp như soup”.

  • Akira Phan nghẹn ngào khi nhớ về kỉ niệm ‘Một thời đã xa’

    Ngoài những tình huống hài hước về câu chuyện kén rẻ, nam ca sĩ Akira Phan còn khiến khán giả xúc động về tình yêu, sự chung thủy.

  • Trường Giang bắt cặp cùng hoa hậu Hương Giang “mang bầu”

    Sau thời gian chờ đợi, chương trình “Khi đàn ông mang bầu” chính thức tiết lộ người chơi cuối cùng sánh đôi cùng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang trong hành trình mang thai và sinh con là diễn viên hài Trường Giang.

Bấm để xem thêm

loading...