Tung MV hậu trường của “Look What You Made Me Do”, Taylor Swift hé lộ gương mặt thật của các Taylor ‘giả’

Không chỉ hé lộ cảnh lơ lửng trên không, mà sự thật về cảnh kết gây ám ảnh với sự xuất hiện của nhiều Taylor Swift một lúc cũng khiến fan được phen kinh ngạc.

Sau 3 tuần ra mắt, MV “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift gây nên tiếng vang tưng bừng. Đây là MV có lượt xem cao nhất thế giới sau 1 ngày ra mắt, đánh bại bản hit Hello của Adele và Gentleman của PSY đã thiết lập trước đó. Hiện trên Youtube MV này cũng đã đạt hơn 400 triệu lượt xem.

Mới đây cô nàng đã tung ra clip hậu trường như món quà dành tặng fan. Đoạn clip hậu trường dài 7 phút bao gồm nội dung của “Look What You Made Me Do” cùng quá trình thực hiện nhiều cảnh quay thú vị trong MV.

Đối với những ai đã xem MV “Look What You Made Me Do” thì chắc hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với cảnh hàng loạt Taylor Swift ở những MV trước đó cố trèo lên để với tới nàng Taylor nay đã hóa rắn.

Tung MV hậu trường của "Look What You Made Me Do", Taylor Swift hé lộ gương mặt thật của các Taylor 'giả'

Đoạn này có rất nhiều diễn viên phụ được mặc trang phục của Taylor để quay cảnh không thấy mặt. Trong quá trình quay, Taylor rất thân thiện bắt chuyện với diễn viên và còn có những hành động khá dễ thương.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...