Trương Ngọc Ánh diện vest quyền lực, sánh vai Anh Dũng ngồi ‘ghế nóng’ Mister Việt Nam 2019

Lần thứ hai ngồi ghế nóng ‘Mister Việt Nam’, Trương Ngọc Ánh rất ấn tượng với dàn thí sinh năm nay bởi đều là ‘cực phẩm’ với ngoại hình nóng bỏng và tri thức.

Vừa qua, Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện tại buổi casting Mister Việt Nam 2019 với vai trò là giám khảo vòng thi Mister Fitness – một trong những vòng thi quan trọng nhất của cuộc thi.

Trương Ngọc Ánh ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Mister Việt Nam 2019.

 Trương Ngọc Ánh ngồi ‘ghế nóng’ cuộc thi Mister Việt Nam 2019.

Với vai trò là người ‘cầm cân nảy mực’, Trương Ngọc Ánh diện vest màu hồng kết hợp cùng jumpsuit đen toát lên hình ảnh mạnh mẽ, quyền lực. Nói về lý do nhận lời làm giám khảo cuộc thi, chị cho biết do cái duyên đặc biệt, bởi từ 10 năm trước Ngọc Ánh cũng đã từng ngồi ghế giám khảo Mister Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh cảm thấy rằng đàn ông đang phải chịu sự thiệt thòi bởi phụ nữ thì có quá nhiều cuộc thi trong khi nam giới 10 năm nay mới có cuộc thi nhan sắc này là mang tầm Quốc gia, vì vậy Mister Việt Nam 2019 là cuộc thi ‘đền bù’ cho phái mạnh.

Cô diện vest màu hồng kết hợp cùng jumpsuit tone đen toát lên hình ảnh mạnh mẽ, quyền lực.

Cô diện vest màu hồng kết hợp cùng jumpsuit tone đen toát lên hình ảnh mạnh mẽ, quyền lực.

Không chỉ đến với Mister Việt Nam 2019 ở vai trò giám khảo, Trương Ngọc Ánh còn lựa chọn ứng viên triển vọng cho dự án phim điện ảnh mà chị đang ấp ủ. Với sự phát triển mạnh mẽ của điện ảnh Việt hiện nay, các nhà sản xuất liên tục đi tìm kiếm những gương mặt mới và cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã tạo cơ hội cho Trương Ngọc Ánh.

Sánh vai cùng Trương Ngọc Ánh là diễn viên Anh Dũng trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Đây là lần đầu tiên anh làm giáo khảo một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam bởi vậy khá bối rối, đặc biệt là khi dàn thí sinh năm nay đều quá đẹp và nổi bật.

Trương Ngọc Ánh diện vest quyền lực, sánh vai Anh Dũng ngồi 'ghế nóng' Mister Việt Nam 2019 2

Diễn viên Anh Dũng - nam chính bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' thừa nhận khá bối rối khi lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp dành cho nam.

Diễn viên Anh Dũng – nam chính bộ phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ thừa nhận khá bối rối khi lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp dành cho nam.

Đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng trong buổi casting còn có trưởng BTC, Hoa hậu áo dài – Đàm Lưu Ly, Miss Universe Vietnam 2013 – Trương Thị May,  Nam vương Ngọc Tình – Trưởng ban tổ chức cuộc thi.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...