Trấn Thành sau một năm bị ‘cấm’ trên THVL: “Tôi trở lại để chứng minh không có vấn đề gì cả”

“Tôi trở lại để chứng minh không có vấn đề gì cả. Đi từ nơi nào thì tôi sẽ trở về lại nơi đó”, MC Trấn Thành nói.

Ngày 25/4/2017, Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long tuyên bố không đồng ý để Trấn Thành lên sóng các chương trình của mình. Vị trí huấn luyện viên của Trấn Thành tại game show Tuyệt đỉnh song ca nhí buộc phải thay người. Một trong những lý do được vị giám đốc này đưa ra là muốn siết chặt nội dung đài, nói không với hài nhảm, dung tục trong thời điểm Trấn Thành có các phát ngôn khá động chạm và việc biểu diễn tác phẩm cải lương kinh điển Tô Ánh Nguyệt gây phản cảm khiến nhiều khán giả bày tỏ phản đối.

Trấn Thành
MC Trấn Thành trong sự kiện họp báo chiều ngày 12/6.

Chiều ngày 12/6/2018, Trấn Thành tham gia sự kiện giới thiệu chương trình Ca sỹ thần tượng sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Như vậy, sau hơn 1 năm bị vướng vào thông tin “cấm cửa” trên đài địa phương này, Trấn Thành đã chính thức trở lại trên sóng.

Nói về điều này, nam danh hài chia sẻ: Tôi đã từng có vấn đề với nhà sản xuất vào năm ngoái và khi trở lại đây vẫn với một chương trình của đơn vị này, để chứng minh tôi không có vấn đề gì cả. Nếu đề cập đến lệnh cấm nào đó, thì tôi không có đủ thẩm quyền để trả lời mà thuộc về người đưa ra quyết định đó. Nếu mọi người đã thấy sự hiện diện của tôi hôm nay, thì đó cũng là một câu trả lời. Một người bán hàng thì phải có khách hàng và các đối tác. Các đài truyền hình, nghệ sĩ, khán giả cũng tương tự như vậy. Tôi tâm niệm mình làm việc với phương châm dĩ hòa vi quý, và luôn luôn chào đón các đối tác đến với mình”.

 "Tôi trở lại để chứng minh tôi không có vấn đề gì cả. Đi từ nơi nào thì tôi sẽ trở về lại nơi đó", MC Trấn Thành nói.

Dàn giám khảo của chương trình Ca sĩ thần tượng mùa đầu tiên

“Nếu như mình tự làm khó thì tự bản thân mình sẽ đóng khung mình lại. Trấn Thành hy vọng sẽ được làm việc với Đài truyền hình Vĩnh Long cũng như tất cả các Đài truyền hình trên cả nước để gặp gỡ khán giả nhiều hơn. Đó là chính là niềm vui của các nghệ sĩ” – Nam nghệ sĩ nói thêm.

Ca sỹ thần tượng là sân chơi cho các tài năng âm nhạc có khả năng hát giống một nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời, vẫn tạo dấu ấn riêng trong lòng khán giả thông qua hình thức tái hiện hình ảnh các cặp hát song ca nổi tiếng.

Ca sĩ thần tượng là một gameshow âm nhạc  với hình thức live band trên sân khấu mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho khán giả. Các tình huống trên sân khấu được xây dựng thực tế, kịch tính, liên kết, tạo sự hấp dẫn liên tục. Format chương trình truyền hình thực tế mới lạ, hấp dẫn, gay cấn, hồi hộp bởi sự đa dạng, phong phú về hình thức thể hiện: song ca, đơn ca, hóa thân.

Tham gia vào hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân là các vị giám khảo nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm: Ca sĩ Cẩm Ly, diễn viên – MC Trấn Thành, ca sĩ Minh Tuyết và đặc biệt là có sự góp mặt của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Họ là những người sẽ có những nhận xét, đánh giá các thí sinh ở mỗi vòng thi đồng thời có quyền quyết định chọn hoặc loại thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành của nhạc sĩ Minh Vy trên cương vị là Giám đốc Âm nhạc. Host của chương trình sẽ là cặp đôi Đại Nghĩa – Khả Như.

Mùa đầu tiên, sẽ là cuộc tranh tài của các thí sinh sở hữu các giọng hát của những ca sĩ nổi tiếng:  Quang Lê, Như Quỳnh, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Khánh Ly, Quang Dũng, Tâm Đoan,  Mạnh Quỳnh, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Trường Vũ, Ngọc Sơn, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Đan Trường, Anh Thơ, Hà Anh Tuấn, Thùy Chi, Khánh Phương & Hiền Thục.

 

Trấn Thành sẽ là một trong 4 giám khảo của chương trình gồm đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Cẩm Ly và Minh Tuyết.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...