Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia khẳng định phong cách ‘chất’

Sau khi công bố hình ảnh con gái 1 tuổi và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả, Trà Ngọc Hằng đã quyết định thực hiện thêm một bộ ảnh của hai mẹ con để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của con gái Sophia.

 

Trong bộ ảnh, Trà Ngọc Hằng tiếp tục ghi điểm bởi thần thái cuốn hút khi khoác lên mình những bộ đồ hàng hiệu nổi tiếng, bé Sophia cũng cực kỳ dễ thương khi diện trang phục vô cùng thời trang, “ton sur ton” với mẹ.

Đây không phải là lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng khoe con gái với khán giả, nhưng mỗi lần bé Sophia xuất hiện ở đâu đều khiến cho người nhìn phải “tan chảy” bởi sự đáng yêu, đôi mắt to tròn, má phúng phính và khuôn miệng chúm chím. Với bộ ảnh lần này, Trà Ngọc Hằng cùng ekip chuẩn bị rất chỉn chu từ trang phục cho đến góc máy làm sao để giữ được sự hồn nhiên, đáng yêu nhất của bé. Nhìn vào bộ ảnh mới, có thể thấy Trà Ngọc Hằng và con gái xứng danh với danh hiệu “Mẹ con thời trang nhất của showbiz”.

Bên cạnh việc thực hiện những bộ ảnh đáng yêu cùng con gái, Trà Ngọc Hằng cũng chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc. Trước đó, các ca khúc Bolero của Trà Ngọc Hằng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, điều này tạo nên động lực rất lớn cho nữ ca sĩ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...