TP HCM đón đoàn khách quốc tế và nội địa đầu tiên của năm 2019

Những vị khách đầu tiên trong năm 2019 đến TP HCM đã nhận được nhiều món quà ý nghĩa.

 

Sáng nay (1/1), Sở Du lịch TP HCM phối hợp cùng Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines, Công ty Cổ phần Hàng không VietJet – Vietjet Air, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ đón đoàn khách quốc tế và nội địa đầu tiên đến Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

doan khach quoc te va noi dia dau tien cua nam 2019 den tp hcm hinh 1
TP HCM đón đoàn khách quốc tế và nội địa đầu tiên của năm 2019.

Lễ đón đoàn khách quốc tế và nội địa đầu tiên đến TP HCM năm 2019 là hoạt động thể hiện nét văn hóa thân thiện, hiếu khách, chào đón khách du lịch đến với thành phố. Đồng thời là hoạt động khởi đầu trong chuỗi các hoạt động của ngành Du lịch thành phố nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước đến với TP HCM năm 2019 này.

Những vị khách quốc tế đầu tiên đến TP HCM trên chuyến bay quốc tế VN30 từ Frankfurt, Đức vào lúc 7h35’ ngày 1/1/2019 và đoàn khách nội địa đầu tiên đến Thành phố vào lúc 8h15’ xuất phát từ Đà Nẵng trên chuyến bay VJ633.

doan khach quoc te va noi dia dau tien cua nam 2019 den tp hcm hinh 2
TP HCM đón đoàn khách quốc tế và nội địa đầu tiên của năm 2019.

Những vị khách này đã nhận được niềm vui bất ngờ từ Ban Tổ chức, như thưởng thức những tiết mục biểu diễn nghệ thuật dân tộc Việt Nam và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn, trong đó có các tour trải nghiệm dịch vụ du lịch tại TP HCM.

Đồng thời, Vietnam Airlines tặng mỗi vị khách quốc tế đầu tiên 01 vé máy bay miễn cước hạng phổ thông; Vietjet Air tặng mỗi vị khách nội địa đầu tiên 01 vé máy bay miễn cước hạng phổ thông; Công ty Du lịch Tugo cũng tặng tour du lịch cho 12 vị khách đầu tiên tham quan những điểm đến đặc sắc của TP HCM trong chương trình kích cầu du lịch chào mừng kỷ niệm 320 năm thành lập Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2019, ngành Du lịch TP HCM đặt mục tiêu sẽ đón 8,5 triệu lượt khách quốc tế, tăng khoảng 14% so với năm 2018; khách du lịch nội địa đến thành phố phấn đấu đạt hơn 32 triệu lượt, tăng khoảng 13% so với năm 2018./.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...