Thành tích đáng nể của mẫu nhí Hồng Khánh trong lần đầu ‘chinh chiến’ quốc tế

Thần thái tự tin, tinh thần chuyên nghiệp, khả năng điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể lẫn biểu cảm gương mặt phù hợp với từng phần thi, Hồng Khánh – mẫu nhí 5 tuổi đã gặt hái nhiều thành công khi trình diễn tại nước ngoài.

Cô bé có gương mặt bầu bĩnh chỉ vừa 5 tuổi nhưng đã có thời gian hoạt động trong làng mẫu.  Dù tuổi đời khá nhỏ nhưng em đã có những trải nghiệm nhất định trong làng thời trang: Trình diễn cho thương hiệu TUTUPETTI và Ninh Khương tại Junior Fashion Runway, là 1 trong 3 học viên sang Thượng Hải chụp hình thời trang và tham gia đào tạo cùng siêu mẫu Miranda Jiang,… Mới đây nhất, em cùng những học viên khác sang Malaysia tham dự cuộc thi tìm kiếm người mẫu thời trang CPlan.

Cô bé mẫu nhí 5 tuổi sớm bộc lộ tài năng thiên phú

Thời gian gần đây, giới mộ điệu thời trang “đứng ngồi không yên” trước thông tin loạt người mẫu nhí Việt đồng loạt đổ bộ sàn diễn quốc tế thuộc khuôn khổ Malaysia Fashion Week. Được biết, đây là hoạt động do trung tâm Little Champions Learning Center tổ chức, nhằm tạo sân chơi và phát huy năng khiếu cho các bé có niềm đam mê với thời trang. Tham gia chuyến đi lần này có nhiều mẫu nhí quen thuộc: Ngô Dịch Huyên, Trần Nguyễn Ngọc Nhi,… và cả Võ Phan Hồng Khánh – cô bé được mệnh danh “hạt giống làng mẫu Việt”.

Thần thái tự tin khi trình diễn trên sàn catwalk chuyên nghiệp

Được biết, cuộc thi CPlan là một trong những hoạt động thường niên của Malaysia Fashion Week. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt người mẫu và tạo sân chơi cho những em đam mê thời trang. Được tổ chức chuyên nghiệp với 3 vòng thi: Trang phục biển – Trang phục Chủ đề cuộc thi – Trang phục dạ hội. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 70 thí sinh tham gia đến từ các nước Singapore, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.

Thành tích đáng nể của mẫu nhí Hồng Khánh trong lần đầu 'chinh chiến' quốc tế

Trong chuyến xuất ngoại biểu diễn, Hồng Khánh đã đạt những thành tích đáng tự hào

Với những kinh nghiệm được tích lũy và đào tạo từ trước, Hồng Khánh tỏ ra là thí sinh nổi trội gây được sự chú ý ngay từ đầu cuộc thi. Tại mỗi vòng thi, em thể hiện được thần thái tự tin, tinh thần chuyên nghiệp, khả năng điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể lẫn biểu cảm gương mặt phù hợp với từng phần thi. Trong phần thi trang phục dạo phố, Hồng Khánh tràn đầy năng lượng bước những bước đi tự tin thì sang trang phục dạ hội, em kiều diễm, sải bước chuyên nghiệp như một cô công chúa yêu kiều.

Thành tích đáng nể của mẫu nhí Hồng Khánh trong lần đầu 'chinh chiến' quốc tế

Hiện tại cô bé đang bền bỉ với đam mê và hứa hẹn sẽ là một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai

Không phụ những nỗ lực của bản thân và mong đợi của người hâm mộ, Hồng Khánh cán đích ở vị trí Top 10 Nhóm Nhi đồng (dưới 6 tuổi) trong niềm hân hoan. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho công sức và tâm huyết em đã bỏ ra khi đến với sân chơi năm nay. Phần thưởng còn là động lực giúp Hồng Khánh vững bước trong những trải nghiệm và thử thách sắp tới. Cùng ngắm nhìn loạt khoảnh khắc đáng nhớ của cô bé tại cuộc thi năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...