Thanh Hương – nữ quán quân Trời sinh một cặp mùa 3 đa năng

Thanh Hương cũng chia sẻ sau “Trời sinh một cặp”, cô sẽ ra single gửi tặng khán giả.

 

Thanh Hương vừa gây chú ý khi giành chức Quán quân tại cuộc thi ca hát Trời sinh một cặp và nhận về hàng loạt lời khen có cánh của những giám khảo giàu chuyên môn như nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Phương…

Mới đây, nữ ca sĩ đã tổ chức một bữa tiệc cảm ơn hậu Trời sinh một cặp và có những chia sẻ xung quanh ngôi vị quán quân, cũng như những dự định sắp tới của mình.

IMG_1073

Nữ diễn viên tâm sự: “Ngay từ nhỏ Hương đã thích ca hát, nhưng lại lỡ đến với nghiệp diễn trước. Mỗi khi Nhà hát kịch Hà Nội có chương trình gì, Hương đều xung phong biểu diễn. Thỉnh thoảng cũng có tham gia một số MV ca nhạc vui vui để thỏa mãn đam mê.

Thế nên được mời tham gia “Trời sinh một cặp”, Hương đồng ý ngay. Hương nghĩ, nghệ sĩ là phải đa năng và biết nhiều thứ. Tức là diễn được, nhảy được, hát được và thậm chí là có thể đánh võ”.

IMG_1077

Từng thừa nhận mình chỉ là “tay ngang”, nữ diễn viên khi đến với chương trình đã phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để có thể cháy hết mình. Từ một Thanh Hương nồng nàn, da diết và có phần nhút nhát trên sân khấu đến một Thanh Hương bốc lửa, dữ dội với rock, chơi trống và còn nhiều hơn thế.

Nói về sự thành công hiện tại của bản thân, Thanh Hương cho biết: “Hương chưa bao giờ dám nhận mình là người thành công. Nghệ thuật chưa bao giờ dễ dàng cả, mà phải đổ mồ hôi, nước mắt mới có được. Tôi tự tin mình không chỉ đẹp mà còn chăm chỉ, chịu khó. Chính vì sự chịu khó ấy đã tôi luyện cho Hương có ngày hôm nay”.

IMG_3351

Thanh Hương và nhạc sĩ Huy Tuấn.

Khi được hỏi, liệu “Trời sinh một cặp” có phải là bước đệm để Thanh Hương lấn sân sang con đường ca hát như nhiều ngôi sao hiện nay hay không, nữ diễn viên thẳng thắn: “Hương có một quan điểm, đó là đã làm gì thì phải thực sự chú trọng và dành hết tâm huyết cho nó, tuyệt đối không làm nửa vời. Với chương trình này cũng vậy, lấn sân sang ca hát hay không, nó còn phụ thuộc vào duyên nữa. Sau đêm chung kết, Hương đã lên kế hoạch để ra single để gửi tặng khán giả. Đó là những ca khúc hay nhất mà Hương tâm đắc như một lời cảm ơn chân thành đến khán giả đã ủng hộ Hương trong suốt hành trình vừa qua”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...