Thanh Bùi lần đầu làm Host trong buổi workshop “Soul Connects: Careers in Music”

Cùng Với Thanh Bùi, sự xuất hiện của giáo sư Piano nổi tiếng thế giới Ory Shihor và Thạc sĩ nghệ thuật chuyên ngành Piano Bích Trà, buổi giao lưu sẽ là nơi truyền cảm hứng về những bài học giá trị trong âm nhạc.

Xuyên suốt chương trình, Nghệ sĩ Ory Shihor và Nghệ sĩ Bích Trà sẽ đưa các bạn đến với những câu chuyện truyền cảm hứng về sự nghiệp âm nhạc và hành trình theo đuổi giấc mơ nghệ thuật qua những chia sẻ và phần trình diễn tuyệt vời. Họ đã trải qua những gian nan, khó khăn gì để đạt được những thành công và dấu ấn trên con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp?

 Thanh Bùi sẽ làm Host trong buổi workshop Soul Connects: Careers in Music

Nghệ sĩ Bích Trà và nghệ sĩ Ory Shihor sẽ đưa chúng ta đến với những câu chuyện đầy cảm hứng của họ

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thanh Bùi cũng là một điểm nhấn thú vị của chương trình. Khán giả chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh của một ca sĩ Thanh Bùi cháy hết  mình trên sân khấu, một thầy giáo tận tâm dìu dắt các cô, cậu học trò nhỏ bước chân trên con đường âm nhạc. Vì thế người hâm mộ sẽ vô cùng bất ngờ khi lần đầu nhìn thấy một  Thanh Bùi trong vai trò là Host.

 Thanh Bùi sẽ làm Host trong buổi workshop Soul Connects: Careers in Music

Lần đầu tiên Thanh Bùi đảm nhận vai trò Host của chương trình

Soul Connects: Careers in Music sẽ giới thiệu và chia sẻ những bài học giá trị về ngành công nghiệp âm nhạc quốc tế cũng như trong nước, và định hướng, xây dựng hành trang cho các bạn trẻ đam mê và theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Hơn nữa, với những chia sẻ của các chuyên gia tầm cỡ như nghệ sĩ Ory Shihor và Bích Trà, đó sẽ là những kiến thức và trải nghiệm quý giá của khán giả Việt Nam, từ đó rút ngắn khoảng cách giữa Việt Nam và thế giới.

Thanh Bùi lần đầu làm Host trong buổi workshop "Soul Connects: Careers in Music"

Được biết,  Ory Shihor là một nghệ sĩ Piano nổi tiếng, ông sinh ra ở Tel Aviv, Israel và là một trong những người nhận được học bổng của America-Israel Cultural Foundation từ năm 12 tuổi. Ông đến Mỹ để học tại Curtis Institute of Music và trường Juilliard, New York, nơi ông nhận được giải thưởng Gina Bachauer danh giá. Còn Bích Trà cũng là một niềm tự hào của người Việt khi là một nghệ sĩ được vinh danh cho giải thưởng ARAM (Associate of the Royal Academy of Music, London) và là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có hợp đồng ghi âm độc quyền với hãng thu âm dòng nhạc cổ điển hàng đầu thế giới Naxos.

Thanh Bùi lần đầu làm Host trong buổi workshop "Soul Connects: Careers in Music"

Chương trình Soul Connects: Careers in Music sẽ diễn ra vào lúc 19h00 Thứ Sáu 22/09/2017 tại Soul Live Project.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...