Tọa lạc bên cạnh ga Đà Lạt với phong cách Châu Âu cổ điển cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng phức hợp, bao gồm 122 phòng với trang thiết bị hiện đại trong chuỗi villa, dịch vụ spa cao cấp, nhà hàng Á Âu, phòng hội nghị, sảnh tiệc cưới trang trọng, hầm rượu vang cổ điển, Monet Garden Villa trở thành khu nghỉ dưỡng yêu thích của du khách, đặc biệt là gia đình và giới doanh nhân.

Một điểm đặc biệt về Monet garden villa đó là resort sở hữu một địa thế vô cùng thuận lợi, cách trung tâm thành phố chỉ 2km về hướng Trại Mát – một khoảng cách vừa đủ gần để bạn có thể thoải mái nghỉ dưỡng, cảm nhận được cái se lạnh của một Châu Âu thu nhỏ giữa thành phố ngàn hoa, cảm nhận được sự bình yên và lãng mạn của phố núi ngay giữa chốn trung tâm thành phố náo nhiệt nhiều hoạt động.

Một điểm đáng ghi nhận nữa, đó là Monet Garden Villa có 122 phòng villa với diện tích mỗi phòng từ 35m2, mỗi phòng đều được lát gỗ và đá cao cấp, vừa tạo cảm giác ấm cúng vừa tốt cho sức khỏe gia đình.

Monet Garden Villa còn đầu tư xây dựng một hầm rượu vang được thiết kế với kiến trúc giống như hầm rượu của các nước phương Tây, gồm 9 gian phòng với 9 phong cách nghệ thuật xếp đặt khác nhau, nhằm tạo một góc thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tất cả các thiết bị từ quầy bar tới bàn ghế và các vật dụng đều được làm bằng gỗ khiến cho bữa tiệc của quý khách thêm phần ấm cúng và lung linh huyền ảo.

Trước đây, Monet Garden Villa thường được biết đến với tên gọi cũ Hoàng Anh Đất Xanh resort. Hiện nay, chủ đầu tư mới cùng đội ngũ quản lý đang nỗ lực không ngừng từng ngày để mang cái tên mới Monet Garden Villa đến gần hơn và ở lại thật lâu trong lòng du khách.