Thái Hòa phát hoảng vì sự bừa bộn của Phương Anh Đào trong phim

Từ một anh chàng bán sách, nhân vật của Thái Hòa bất đắc dĩ trở thành người giúp việc cho cô nàng giàu có.

Thái Hòa phát hoảng trước độ bừa bộn của Phương Anh Đào trong phim mới  - 2

Sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh rộng, Thái Hòa trở lại với phim hài ‘Chàng vợ của em’ do đạo diễn Charlie Nguyễn thực hiện. Không còn hình ảnh ngây ngô hay ‘bóng lộn màu mè’ ở các phim trước, lần này anh hóa thân thành người đàn ông hiền lành, chân chất.

Nhân vật Hùng của Thái Hòa từng là nhà vô địch môn chạy bộ và hiện tại trông coi tiệm sách cũ. Trong gia đình, Hùng là người anh trai tuyệt vời, hết lòng chăm sóc em gái từ miếng ăn đến việc học hành, sở thích của em. 

Nhân vật Hùng của Thái Hòa từng là nhà vô địch môn chạy bộ và hiện tại trông coi tiệm sách cũ. Trong gia đình, Hùng là người anh trai tuyệt vời, hết lòng chăm sóc em gái từ miếng ăn đến việc học hành, sở thích của em.

Thái Hòa phát hoảng trước độ bừa bộn của Phương Anh Đào trong phim mới  - 10

Vào một ngày đẹp trời, khi đang ở tiệm sách cũ Hùng nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của em gái. Cô em lỡ nhận lời làm giúp việc cho một người nhưng do không biết lượng sức mình nên đành nhờ đến sự giúp đỡ của anh trai.

Thái Hòa phát hoảng trước độ bừa bộn của Phương Anh Đào trong phim mới  - 9

Hùng đã đồng ý thay em gái trở thành người giúp việc cho Mai (Phương Anh Đào đóng). Bước chân vào ngôi nhà, Hùng hốt hoảng chứng kiến cảnh bừa bộn của chủ nhân. Vừa tất bật dọn dẹp ‘bãi chiến trường’ của Mai, anh vừa lo giấu giếm thân phận. Dần dần anh nảy sinh tình cảm với Mai, mẫu phụ nữ anh mơ ước.

Thái Hòa phát hoảng trước độ bừa bộn của Phương Anh Đào trong phim mới  - 7

Rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy ra giữa Hùng và Mai khiến cuộc sống của hai nhân vật thay đổi hoàn toàn.

Thái Hòa phát hoảng trước độ bừa bộn của Phương Anh Đào trong phim mới  - 5

Sau phim ‘Nhắm mắt thấy mùa hè‘, Phương Anh Đào tiếp tục có tác phẩm điện ảnh mới. Trong ‘Chàng vợ của em’, nhân vật Mai của cô là người phụ nữ hiện đại, thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán. Mai đang trên đà khẳng định vị thế của mình ở công ty nhưng lại gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống riêng. Cô mong tìm kiếm một người có thể trở thành hậu phương vững chắc, giúp cô yên tâm chinh phục thử thách trong công việc.

Thái Hòa phát hoảng trước độ bừa bộn của Phương Anh Đào trong phim mới  - 3

Phương Anh Đào chia sẻ, cô giống nhân vật đến 80% vì cũng có mục đích rõ ràng trong cuộc sống, làm việc nhiệt huyết và khá hiếu thắng.

Thái Hòa phát hoảng trước độ bừa bộn của Phương Anh Đào trong phim mới  - 6

Hứa Vĩ Văn cũng tham gia phim ‘Chàng vợ của em’ với vai Mạnh, đồng nghiệp của Mai. Tác phẩm sẽ ra rạp vào tháng 8 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...