Tân Đại sứ áo dài Vũ Trần Bảo Nguyên đẹp dịu hiền trong áo dài của NTK Việt Hùng

Trong bộ áo dài trắng của NTK Việt Hùng, tân Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 bảng Thiếu niên – Thiếu nhi mùa đầu tiên Vũ Trần Bảo Nguyên khoe vẻ đẹp mỏng manh như sương mai thật hồn nhiên, trong trẻo.

Là gương mặt xuất sắc của trường THCS Lê Qúy Đôn- Quận 3- TP.Hồ Chí Minh, không chỉ có bề dày về thành tích học tập, ngay từ nhỏ, Vũ Trần Bảo Nguyên đã là gương mặt sáng giá trên các sàn diễn thời trang cho các người mẫu “nhí” của TP.Hồ Chí Minh với giải thưởng Người mẫu Teen Phong cách 2017.

Trong đêm chung kết Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 bảng Thiếu niên- Thiếu nhi vừa diễn ra vào cuối tháng 6 vừa qua, cô bé 13 tuổi đã hoàn toàn thuyết phục BGK là những Hoa hậu, người mẫu nổi tiếng bằng tài năng của mình với bài thuyết trình về Quê hương và bài múa Chăm “Hoa đá”, xuất sắc đăng quang gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam 1- Bảng Thiếu niên- Thiếu nhi 2019. Phần thưởng mà Đại sứ áo dài Việt Nam 1 Vũ Trần Bảo Nguyên nhận được là giải thưởng gần 2 tỷ đồng bao gồm chiếc vương miện luân lưu trị giá 800 triệu đồng, quyền trượng trị giá 500 triệu đồng, bông tai 200 triệu đồng và dây chuyền 100 triệu đồng đến từ Nhà kim hoàn Đức Tiến- TP.Hồ Chí Minh.

Gánh vác sứ mệnh lớn trên vai, trong  suốt nhiệm kỳ của mình, gương mặt Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Thiếu niên- Thiếu nhi Vũ Trần Bảo Nguyên sẽ cùng với Ban tổ chức cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam đến với những vùng quê còn khó khăn để thực hiện những dự án về cộng đồng, trao tặng áo dài của NTK Việt Hùng cho các giáo viên và trẻ em ở những vùng sâu, vùng xa trên khắp mọi miền của đất nước. Ngay sau lễ đăng quang, tân Đại sứ Áo dài Việt Nam đã có những buổi chụp hình về áo dài xưa và mới nhất là bộ hình áo dài trắng- Những thiết kế mới nhất của NTK Việt Hùng để lưu giữ lại nét đẹp tinh khôi của em  trong chiếc áo dài và quảng bá cho áo dài Việt.

Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 – Một dự án tâm huyết của NTK Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia đã được Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cấp phép, với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt. Đây là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...