Shark Hưng hội ngộ Shark Louis Nguyễn tại Dạ tiệc du ngoạn những cung đường ẩm thực Việt

Cùng xuất hiện trong Dạ tiệc vinh danh – Top Chef Gala Dinner với chủ đề “Du ngoạn những cung đường ẩm thực Việt”. Hai “cá mập” có dịp hàn huyên và cập nhật tình hình công việc và các món đầu tư của nhau.

 

Hội ngộ Shark Louis Nguyễn trong một không gian trang trọng và ấm áp tại khu vườn xinh đẹp của Lãnh Sự Quán Pháp tại Việt Nam, hai “cá mập” thoải mái hàn huyên, chia sẻ về công việc lẫn cuộc sống.“Từ sau mùa 2, chúng tôi ít và hầu như không gặp nhau. Vì vậy, gặp nhau ở sự kiện này chúng tôi mới có dịp hàn huyên và cập nhật tình hình công việc và các món đầu tư của nhau. Và tất nhiên, cả những chuyện riêng tư của đàn ông nữa” – Shark Hưng bật mí.

Bên cạnh những cuộc hàn huyên, cả hai cũng hào hứng thưởng thức các món ăn do Top 3 đầu bếp Top Chef Việt Nam thực hiện, nhằm đưa các thực khách du ngoạn những cung đường ẩm thực Việt từ Sapa, Hà Nội, Huế, Hội An và gặp gỡ tại Mai ‘s Garden Sài Gòn lung linh yến tiệc.

Du ngoạn những cung đường ẩm thực Việt là một tham vọng của Top Chef Việt Nam nhằm tái tạo những trải nghiệm ẩm thực qua những cung đường du lịch của Việt Nam. Mong mỏi của chương trình muốn khơi dậy những vẻ đẹp của đất nước Việt Nam qua những món ăn, muốn truyền cảm hứng cho một thế hệ đầu bếp và các nhà nghiên cứu ẩm thực, những người viết lách về ẩm thực tạo nên những tác phẩm mới để vươn ra giới thiệu với bạn bè thế giới văn hóa ẩm thực Việt qua những trải nghiệm đẳng cấp.

Quang cảnh sang trọng của Dạ tiệc vinh danh – Top Chef Gala Dinner Lãnh Sự Quán Pháp Việt Nam

Đã từng thưởng thức ẩm thực ở khắp 5 Châu nhưng với Shark Hưng, Phở Tôm hùm Hà Nội mới chính là hương vị mà ông yêu thích nhất. Phó Chủ tịch CenGroup chia sẻ: “Mỗi vùng miền đều có những hương vị độc đáo và tinh tế riêng, sự mộc mạc miền Tây Bắc, cay nồng và đậm vị của miền Trung và cuối cùng là ngọt ngào miền Tây qua món tráng miệng nhưng ấn tượng nhất, theo nghĩa lạ mắt, lạ vị, lạ hương nhất, có lẽ là Phở Tôm hùm Hà Nội. Một hương vị rất quen mà như chưa gặp bao giờ. Dạ tiệc vinh danh – Top Chef Gala Dinner với chủ đề “Du ngoạn những cung đường ẩm thực Việt không chỉ là bữa tiệc đơn thuần là ăn, mà tất cả những tinh tuý, hồn cốt của dân tộc, của các vùng miền, các tầng sâu văn hoá đã hoà quyện làm một trong một không gian tuyệt vời”.

Shark Hưng và bà xã – Á hậu Thu Trang trao nhau khoảnh khắc ngọt ngào trong buổi tiệc

Đó cũng là lý do mà CenGroup với thương hiệu Cenhomes đã đồng hành cùng với buổi Dạ tiệc với mong mỏi được góp phần tôn vinh và mang ẩm thực Việt đến với bạn bè năm châu. “Đó là một trong những ngôn ngữ kết nối rất hiệu quả qua con đường ngoại giao ẩm thực” – Shark Hưng nói.

Đêm tiệc Gala Dinner “Du ngoạn những cung đường ẩm thực Việt” cũng vinh danh các đầu bếp và giám khảo trong chương trình Top Chef Việt Nam mùa 2 cùng sứ mạng ghi dấu ấn Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới. Shark Phạm Thanh Hưng cùng GK Trịnh Diễm Vy, GK Luke Nguyễn đã trao giải Á quân 1 của Top Chef Việt Nam cho Chef Nguyễn Văn Hưng, Á Quân mùa 2 là Chef Huỳnh Hoàng Sin và Quán Quân của Top Chef Việt Nam năm 2019 là Chef Võ Thành Vương.

Bày tỏ sự yêu thích dành cho ẩm thực, Shark Hưng đề nghị được tham gia chương trình Top Chef mùa sau

Chia sẻ bản thân đang tham gia đầu tư nhà hàng bia iBiero, là bia thủ công (Craft Beer) đầu tiên của người Việt nấu, mang những hương vị rất đặc trưng của Hà nội và Việt nam như bia cốm, bia táo, bia xoài… với hàng chục loại khác nhau, Shark Hưng bày tỏ sự yêu thích đặc biệt dành cho ẩm thực, và cũng thích cả làm bếp. Shark Hưng dí dỏm ngỏ lời: “Tôi đang đề nghị nhà sản xuất Top Chef mùa sau cho tôi được tham gia nữa”.


Sự kiện trao giải Top Chef Gala Dinner được đồng tài trợ bởi Cenhomes. Shark Phạm Thanh Hưng Phó Chủ tịch tập đoàn cho biết: CenHomes là nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong tại Việt Nam. Cenhomes.vn cho phép người dùng tìm kiếm dự án, xem xét chi tiết về không gian, vị trí… đồng thời trang bị công cụ giao dịch trực tuyến như check căn, đặt cọc, thanh toán… cho người dùng.

Gần đây, nền tảng này ra mắt tính năng định giá, giúp người dùng có thể định giá tương đối bất động sản nhờ kết hợp trí thông minh nhân tạo (AI), dữ liệu thị trường. Dù chỉ mới ra mắt dự kiến năm 2019, CenHomes sẽ đóng góp 20 triệu USD doanh thu cho công ty, trở thành nền tảng công nghệ bất động sản (proptech) lớn nhất tại Việt Nam đã có lợi nhuận.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...