Sau clip An Nguy khóc thừa nhận chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn, khán giả nghi ngờ đây là ‘chiêu quảng bá phim’

Dù khẳng định đây là tình cảm chân thật nhưng mối quan hệ giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn đang khiến dư luận đặt nhiều nghi vấn, nhất là trong thời điểm phim Chú ơi đừng lấy mẹ con sắp ra mắt.

Không ít người hoài nghi về mối quan hệ của cả hai

Rất nhiều ý kiến nổ ra xoay quanh chuyện tình này, tuy nhiên phần động mọi người khẳng định đây là mục đích PR phim

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng kể từ khi dự án điện ảnh Chú ơi đừng lấy mẹ con được công bố,  trên khắp các diễn đàn đã lộ lên nghi vấn Kiều Minh Tuấn hẹn hò An Nguy. Sau một thời gian dài im lặng, hai người trong cuộc đã chính thức lên tiếng.  Trả lời phỏng vấn truyền thông, An Nguy khóc thừa nhận có tình cảm với đàn anh, trong khi đó Kiều Minh Tuấn lại nhận lỗi về phía bản thân khi cho rằng chính anh là người đã đưa bạn diễn vào trạng thái mơ hồ của tình cảm để cả hai không thoát ra được.

Sau clip An Nguy khóc thừa nhận chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn, khán giả nghi ngờ đây là 'chiêu quảng bá phim'

Thông tin cả hai yêu nhau đang được công chúng quan tâm

 

Trước những nghi vấn đó, sau clip cả hai công khai có tình cảm, nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra xoay quanh chuyện tình tay ba của Kiều Minh Tuấn, An Nguy và Cát Phương. Trong đó, nhiều người cho rằng cả hai đang PR cho dự án phim điện ảnh sắp ra mắt của mình. Một số khác lại đồng cảm với cả hai khi ‘tình yêu không có lỗi, cảm xúc là tự bản thân’ chứ không hề có chủ đích. Trên trang cá nhân của cả hai, nhiều fan hâm mộ đã để lại những bình luận gay gắt nhằm phản đối mối quan hệ mập mờ này.

 


Nhiều người cho rằng Kiều Minh Tuấn làm vậy là tệ bạc


Trong khi đó fan của nam diễn viên không tin đây là sự thật. Mộ số khác từng thần tượng anh nay chuyển sang antifan và yêu cầu mọi người tẩy chay phim

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...