Sau Ariana Grande “bể sô”, fan Việt đặt hết kỳ vọng vào concert của The Chainsmokers

Show diễn của bộ đôi DJ Mỹ vào tối nay (14/9) mang trọng trách vô cùng nặng nề, đó là vực dậy niềm tin cho khán giả Việt vào các nghệ sĩ quốc tế sau vụ hủy show tai tiếng của Ariana Grande.

Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm diễn nằm trong khuôn khổ tour concert vòng quanh thế giới Memories… Do Not Open của bộ đôi DJ The Chainsmokers sẽ chính thức diễn ra tại TP HCM. Do đây là đêm nhạc nằm trong một chuyến lưu diễn chính thức của nghệ sĩ quốc tế đang trong đỉnh cao sự nghiệp nên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt.

Sau Ariana Grande "bể sô", fan Việt đặt hết kỳ vọng vào concert của The Chainsmokers

Lần này, The Chainsmokers đến Việt Nam theo lời mời của Pulse Active – công ty từng mời Ariana Grande biểu diễn tại TP.HCM hôm 23/8 nhưng bị nữ ca sĩ bất ngờ hủy show.

Thế nên, nhiều khán giả khá lo lắng cho show của The Chainsmokers, sơ bị “dính dớp”. “Cố gắng đừng hủy show nha”, cộng đồng Run Your EDM (Việt Nam) đã có lời nhắn nhủ đến bộ đôi DJ chỉ hơn một tuần trước buổi biểu diễn.

Sau Ariana Grande "bể sô", fan Việt đặt hết kỳ vọng vào concert của The Chainsmokers

bộ đôi DJ Mỹ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 14 giờ chiều nay.

Trên fanpage của Pulse Active, trang sự kiện lẫn các trang của cộng đồng hâm mộ EDM tại Việt Nam cũng đều thấy các ý kiến bày tỏ nỗi lo và niềm hy vọng ở The Chainsmokers.

Được biết, concert tối nay dự kiến diễn ra trong khoảng từ 75 đến 90 phút và The Chainsmokers sẽ xuất hiện vào khoảng 21h. Theo ban tổ chức, nếu khán giả hòa mình vào bữa tiệc này khiến The Chainsmokers hưng phấn, muốn biểu diễn thêm thì ban tổ chức vẫn sẽ để sân khấu lại cho họ.

Sau Ariana Grande "bể sô", fan Việt đặt hết kỳ vọng vào concert của The Chainsmokers

The Chainsmokers và chuyến lưu diễn “Memories…Do not open” Asia Tour 2017 tại Việt Nam được ví như giấc mơ trở thành hiện thực của nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc điện tử. Buổi biểu diễn được tổ chức vào lúc 18h tối nay tại 168 Trương Văn Bang, quận 2 (TP.HCM).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...