Sao Việt đồng loạt lên tiếng bênh vực Cát Phượng trước thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau

Diễn viên gạo cội Lê Bình, Đỗ Mạnh Cường, Lâm Khánh Chi… cùng hàng loạt nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực Cát Phượng và tiếc nuối cho mối tình của cả hai.

Thời gian vừa qua, thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy “phim giả tình thật” đã khiến dư luận xôn xao. Hình ảnh thân mật của cả hai liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Thậm chí có tin đồn rằng Kiều Minh Tuấn chia tay Cát Phượng và còn dẫn An Nguy về quê chơi.

Trước tâm bão dư luận, Cát Phượng nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn. Thậm chí, cô còn dọa sẽ tìm đến “tận ổ” của những kẻ tung tin cô đã ra đi, bỏ lại tờ giấy đăng ký kết hôn cho Kiều Minh Tuấn. Không những thế, Cát Phượng còn đưa Kiều Minh Tuấn về quê ăn cơm cùng gia đình.

Những tưởng “sóng gió” của gia đình Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã qua đi nhưng mới đây showbiz Việt cũng như cộng đồng mạng xôn xao về việc nam diễn viên này cùng An Nguy thú nhận có tình cảm với nhau.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát PhượngViệc Kiều Minh Tuấn và An Nguy thú nhận có tình cảm khiến showbiz và cộng đồng mạng xôn xao.

Trả lời phỏng vấn, An Nguy cho biết cô không lấy chuyện tình cảm để PR cho phim: “Tôi khẳng định chuyện tình cảm của tôi và Kiều Minh Tuấn là có thật”.

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: “Đã là diễn viên thì phải diễn như thật. Có những diễn viên phải sống với vai diễn của mình nhiều tháng và chúng tôi cũng phải cố gắng làm thật nhất, giúp vai diễn tròn trịa nhất, để diễn mà như không diễn. Phim đóng máy, việc của chúng tôi là phải thoát ra khỏi cảm xúc đã xây dựng trước đó.

Tuy nhiên trên thực tế, tôi hay An không thể ngay lập tức coi nhau như người xa lạ. Sẽ vẫn còn lại dư âm tình cảm. Thực tế cho thấy nhiều diễn viên đã phải mất cả tháng, vài tháng thậm chí có người mất cả năm mới thoát khỏi nỗi ám ảnh của nhân vật họ theo đuổi. Cũng có những người sau khi dứt được cảm giác cũ rồi nhưng khi gặp lại bạn diễn, cảm xúc đột nhiên quay trở lại.

Hiện tại, hai chúng tôi ngoài đời vẫn yêu nhau. Nếu hỏi tôi còn cảm xúc với An không, tôi khẳng định là vẫn còn. Tình cảm tôi dành cho An vẫn còn nhiều lắm, nếu không thật thì làm sao tôi dám nói. Nói dối cũng chẳng được lợi gì, tôi nghĩ sao thì nói vậy thôi”. Ngoài ra, đối với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn khẳng định vẫn còn tình yêu nhưng “tình yêu ấy đang ít hơn tình thương”.

Trước chia sẻ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, nhiều sao Việt đã vô cùng bất ngờ thậm chí bức xúc. Bởi lâu nay, rất nhiều nghệ sĩ vô cùng ngưỡng mộ chuyện tình yêu 10 năm của Cát Phượng.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Lâm Khánh Chi hoang mang sau khi đọc thông tin An Nguy và Kiều Minh Tuấn thú nhận có tình cảm: “Muốn xỉu, phải chăng là sự thật? Khổ thân cô Cát Phượng. Hai người này can đảm thật. Cố lên nhé cô Cát. Khi người đàn ông quay lưng thì chuyện gì cũng dám làm. Giật chồng người ta mà khóc được lạ lắm à nghen. Bé này diễn hay quá. (Lời hứa của Kiều Minh Tuấn về già đút cơm cho Cát Phượng ăn đã theo gió bay một cách nhẹ nhàng…) Lời nói rất dễ mà làm thì rất khó. Sự thật phũ phàng”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Khánh Ngọc cho rằng trong chuyện tình cảm không nên hứa hẹn: “Nói ra làm gì những lời hứa không giữ được hả. Hết duyên thì đành thôi. Nhìn lại xót xa nhất vẫn là người phụ nữ”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Trên trang của Cát Phượng, nghệ sĩ Lê Bình động viện: “Có gì cũng cố gắng vượt qua mọi chuyện em nhé”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Diễn viên Anh Thư bất mãn: “Theo dõi một câu chuyện tình, cảm thấy bất mãn hơn về con người. Tình yêu không cõ lỗi chỉ có con người có lỗi nha. Lỗi ở chỗ không nuôi dưỡng tình yêu với vợ. Lỗi ở chỗ tạo cơ hội cho tình yêu mới. Rồi nhân danh tình yêu mà bất chấp cho coi”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Diễn viên Kiều Trinh đồng ý với quan điểm của Anh Thư.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng An Nguy và Kiều Minh Tuấn không nên khoe chuyện tình yêu với báo chí: “Người ta vẫn nói yêu là thứ dễ thay đổi nhất trên đời. Không thể trách cứ ai vì mình thấy như Phật đã nói rất đúng – duyên số là do trời định, hết duyên thì tốt nhất nên kết thúc. Nhưng vấn đề là có rất nhiều nghệ sĩ mang tình yêu của mình ra kể lể cho cả thiên hạ nghe không biết để làm gì. Câu chuyện của người thứ 3 chưa bao giờ là câu chuyện được thiên hạ ủng hộ và người thiệt thòi luôn là phụ nữ. Yêu thì cứ yêu đi, mắc chi mỗi lần yêu lại lên báo khoe. Khoe để cả thiên hạ chửi và nguyền rủa thì có gì vui mà khoe không biết”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng yêu là không sai nhưng sai là do lên báo kể. Khi có cư dân mạng cho rằng Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang PR cho phim thì NTK Đỗ Mạnh Cường trả lời: “Nếu để PR cho phim thì càng không đáng để hi sinh vậy em ạ”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Dương Yến Ngọc “nghe như sét đánh ngang tai” khi đọc thông tin về chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy: “Đúng là tình cảm, không thể nói trước được chuyện gì. Một khi con tim lên tiếng, lí trí sẽ đi ngủ”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Ca sĩ Hải Yến chia sẻ: “Ơ thế này là như nào? Tưởng PR phim thôi chứ. Tháng trước tôi nhắc lại là tôi vẫn thấy Kiều Minh Tuấn và chị Cát Phượng ở sân bay Tân Sơn Nhất nhá. Bị mệt, không bao giờ xem cái phim này đâu ý”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Diễn viên Diễm Châu chê bai: “Xấu, diễn dở, muốn nổi tiếng, nhiều người biết đến. Được không ta? Không, xấu, diễn dở, tai tiếng, nhiều người biết. Đó là chiêu trò trẻ tiền”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Diễn viên Diễm Châu cười khi một người bạn cho rằng cô đang nói đến An Nguy.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Cựu người mẫu Mạc Anh Thư – vợ của Huy Khánh cho rằng nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau thì đời Cát Phượng quá khổ: “Ai đó có thể cho tui biết ông Kiều Minh Tuấn với An Nguy là thật hở mọi người? Tui cứ tưởng PR vì thường đa số nghệ sĩ ít khi dám lên tiếng thừa nhận như thế này lại trong thời gian PR phim.

Nhưng nhìn cái hình 2 người đó đi ăn chung đoàn phim linh cảm tui lại nghĩ là có thật vì tui từng trải qua cảm xúc nhìn 1 tấm ảnh cả đoàn đi ăn với nhau trông có vẻ rất bình thường như thế nhưng lại không bình thường nếu sâu chuỗi lại các sự kiện liên quan cùng thời điểm đó. Nếu tin này mà là thật thì đời chị Cát khổ quá, nhưng dù sao thì chúng ta cũng chẳng phải người trong cuộc nên không thể phán xét ai, chỉ thật lòng cầu mong chị sẽ an nhiên bước đến con đường hạnh phúc thật sự. Mà cái hạnh phúc thật nhất theo mình hiểu (ít nhất cho đến hiện tại) thì không nên có tình yêu nam nữ trong ta”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Bà xã Tiến Dũng (The Men) viết trên trang cá nhân: “Xét về nhân tướng học thì khuôn mặt Kiều Minh Tuấn không phải là người tốt. Còn xét về ngôn ngữ học thì những người hay nói đạo lí thường sống như…”.

sao Việt, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng

Vợ diễn viên Phúc Anh “Người phán xử” bức xúc gọi Kiều Minh Tuấn bằng thằng: “Thằng kia bảo tình yêu với nó chỉ mang tính thời điểm, nó với chị Phượng giờ chỉ là nghĩa. Con kia nói nó không sai vì hai người kia chưa kết hôn nên nó chen ngang là không phạm pháp. Chuyện chúng mày yêu ai hay yêu nhau thì kệ chúng mày. Nếu như thằng kia chưa từng lên truyền hình tuyên bố sẽ yêu chị Phượng đến chết, dành cả đời nó để chăm sóc khi nào chị Phượng nằm xuống nó mới yêu người khác. Nếu như con kia chưa từng làm Vlog, suốt ngày làm mấy cái clip chửi rủa con giáp thứ 13. Tóm lại chúng mày không nói thì cũng không ai bảo chúng mày bị câm đâu. Càng nói càng thấy không chấp nhận được”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...