Sách của Minh Dự bán 3000 cuốn sau một tuần

Nam diễn viên tiết lộ 3000 cuốn sách đầu tay được bán hết sau một tuần mở bán. Bên cạnh đó tại buổi họp fan anh cũng bật mí về mối tình đầu chôn giấu.

Tại buổi họp fan trong khuôn viên đường sách Thành phố, Minh Dự xuất hiện với tâm trạng vừa lo lắng, vừa vui mừng. Bởi sau chặng đường 3 năm làm nghề, Minh Dự thấy may mắn khi nhận được nhiều sự yêu thương từ công chúng. Dù hành trình nghệ thuật vẫn còn dài, nhưng chính sự ủng hộ của người hâm mộ, của khán giả sẽ là động lực rất lớn cho Dự tiếp tục các dự án của mình.

 

Qua buổi họp fan, Minh Dự chia sẻ thêm: “Khi biết thông tin sách được in nối bản, Dự bất ngờ lẫn xúc động. Đây là lần đầu tiên ra mắt sách nhưng khán giả lại dành cho mình sự yêu thương lớn đến vậy. Nói thật với mọi người, việc viết sách không phải để có thêm danh tiếng hay thêm thu nhập. Đó đơn giản là cách để Dự chia sẻ suy nghĩ của bản thân về những chuyện xung quanh mình cũng như người đồng hành lắng nghe những nỗi cô đơn và góp những cảm xúc tích cực”.

Đồng ý tham gia dẫn trong buổi họp fan đầu tiên của Minh Dự, MC Quang Bảo kể: “Bảo rất vui mừng chia sẻ niềm hạnh phúc này với Minh Dự. Mà nói thiệt với mọi người, đây cũng là lần đầu tiên Quang Bảo đồng hành trong một buổi giới thiệu sách cho một nghệ sĩ ngoài anh Tùng Leo”.

Minh Dự đã nhanh chóng tiếp lời: “Quang Bảo nhất định không nhận cát-sê dẫn mà thay vào đó là muốn gửi tặng người anh triệu đoá hoa hồng như lời cảm ơn”. Lựa chọn đồng hành cùng Minh Dự trong buổi họp fan tại đường sách, Quang Bảo còn gây ấn tượng mạnh đến các độc giả bởi giọng đọc truyền cảm. Bên cạnh đó, sự dẫn dắt tinh tế của Quang Bảo cũng khiến buổi họp fan trở thành gần gũi, thú vị hơn.

Cũng trong buổi họp fan này, Minh Dự thành thật chia sẻ về mối tình đầu rằng, tình đầu không hẳn là người đầu tiên chúng ta yêu. Mà đó sẽ là người mang lại những cảm xúc đặc biệt, ấm áp hơn cho chúng ta khi yêu dù ở bất cứ giai đoạn nào. Đôi khi, những người đó bỏ rơi mình nhưng vẫn khiến mình nhớ tới.

Sau khi ra mắt sách “Hay Chúng Mình Đừng Hứa Hẹn Gì Nhau”, Minh Dự cũng đã thực hiện schooltour đến gặp gỡ các bạn sinh viên để cùng các bạn lắng nghe và chia sẻ về những trăn trở của thế hệ trẻ. Bản thân Minh Dự hy vọng với những buổi trò chuyện, trao đổi như thế sẽ phần nào lan tỏa văn hóa đọc đến người trẻ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...