Râm ran tin đồn chồng Hà Tăng làm “cá mập” mới của Shark Tank Việt Nam

Sau khi danh tính “cá mập” đầu tiên của Shark Tank mùa 2 được hé lộ trên fanpage chương trình với cái tên Louis Nguyễn cùng bức ảnh bị che mặt, nhiều người suy đoán nhà đầu tư này đích thị là ông xã của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà.

Tối 1/6, fanpage chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ bất ngờ hé lộ vị “cá mập” mới có tên Louis Nguyễn, đăng kèm đó là một bức ảnh chân dung bị che mờ mặt.

Râm ran tin đồn chồng Hà Tăng làm "cá mập" mới của Shark Tank Việt Nam

Dòng trạng thái úp mở đầy bí hiểm “chỉ đăng lên đây và không nói gì thêm…” từ chương rình, kết hợp với chân dung vị Shark mới có dáng người thon gọn, đầy phong độ cùng cái tên hết sức quen thuộc trong showbiz này đã nhanh chóng được các cư dân mạng liên tưởng đến Doanh nhân Louis Nguyễn.

Râm ran tin đồn chồng Hà Tăng làm "cá mập" mới của Shark Tank Việt Nam

Bức ảnh lập tức thu hút sự chú ý của những người yêu thích chương trình và fan của vợ chồng Tăng Thanh Hà

Mới đây, ngay trên fanpage này lại tiếp tục “nhá hàng” căn hộ trong mơ  của “Cá mập” tài chính Louis Nguyễn tại Thảo Điền (Quận 2). Điều này cũng trùng hợp với vị trí biệt thự dát vàng của nhà chồng Hà Tăng.

Bức ảnh "căn hộ trong mơ" của Shark Louis Nguyễn được tiết lộ trên fanpage Shark Tank

Bức ảnh “căn hộ trong mơ” của Shark Louis Nguyễn được tiết lộ trên fanpage Shark Tank

Râm ran tin đồn chồng Hà Tăng làm "cá mập" mới của Shark Tank Việt Nam

… và đây là cơ ngơi đầy ngưỡng mộ của Louis Nguyễn – Tăng Thanh Hà ngay Thảo Điền đã được tiết lộ trên báo chí

Bên cạnh đó, danh xưng “Cá mập” tài chính cũng đúng với Louis Nguyễn khi anh là một trong những doanh nhân kinh doanh hàng hiệu có tiếng và sở hữu khối tài sản tương đối lớn.

Râm ran tin đồn chồng Hà Tăng làm "cá mập" mới của Shark Tank Việt Nam

Râm ran tin đồn chồng Hà Tăng làm "cá mập" mới của Shark Tank Việt Nam

Không ít khán giả vui tính còn đề nghị chương trình nên mời Tăng Thanh Hà làm MC cho đủ bộ

Doanh nhân Louis Nguyễn có tên Việt Nam là Nguyễn Quốc Khánh, anh được sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em, ba là ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), mẹ là bà Cristina Serrano, cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philipines Imelda Marcos.

Chồng Tăng Thanh Hà từng tốt nghiệp đại học ở Manila và học lên cao học ngành Quản trị kinh doanh bên Mỹ . Sau khi lấy bằng MBA, Louis đã có 2 năm làm việc tại Công ty DFS (thuộc tập đoàn hàng hiệu danh tiếng LVMH) tại Pháp, Hawaii, Guam, Hong Kong và Singapore. Ngay từ nhỏ, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã hướng các con theo ngành quản trị kinh doanh và kinh tế đối ngoại để sau này quản lý cơ ngơi mà một tay ông gây dựng lên.

Râm ran tin đồn chồng Hà Tăng làm "cá mập" mới của Shark Tank Việt Nam

Louis Nguyễn biết nói 4 thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Phillipines và Việt Nam và là một doanh nhân bản lĩnh và được chứng minh năng lực khi đảm nhận vai trò quản lý và điều hành nhiều công ty thành viên thuộc tập đoàn IPP.

Nếu Louis Nguyễn thực sự làm “Cá mập” trong Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ năm nay, sẽ hứa hẹn mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình này.

Vào ngày 5/6 tới đây tại Khách sạn Pullman Saigon Centre sẽ diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 2.  Khách sạn Pullman Saigon Centre thuộc tập đoàn AccorHotels, có mặt tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh được gần 5 năm, Pullman Saigon Centre bổ sung cho ngành dịch vụ của thành phố một mảng màu mới kết hợp giữa dịch vụ hoàn hảo và trang thiết bị hiện đại. Là địa điểm phù hợp cho cả khách du lịch nghỉ dưỡng và khách đi công tác, khách sạn luôn lấy việc làm hài lòng khách làm tiêu chí phục vụ, thái độ thân thiện từ đội ngũ nhân viên là một trong những điểm nhấn khiến du khách quay lại nơi đây. Kiến trúc trang nhã kết hợp với không gian tươi mới sáng tạo, khách sạn Pullman Saigon không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là điểm đến với phong cách sống thành thị, nơi khách hàng có thể thưởng thức những trải nghiệm ẩm thực của người sành ăn, những sự kiện nhẹ nhàng nhưng đặc sắc, và sự pha trộn hài hòa giữa văn hóa Việt với phương Tây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...