Ra mắt chương trình Kiddie Shark – Ươm mầm tài năng khởi nghiệp trẻ Việt Nam

Sếp Nhí Khởi Nghiệp là chương trình truyền hình thực tế gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em nhằm tìm kiếm và truyền cảm hứng cho những tiềm năng kinh doanh trẻ Việt Nam. Chương trình bao gồm 11 số được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/7/2019 trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam VTV3.

Với mục đích tìm kiếm, khuyến khích và nuôi dưỡng ước mơ, tạo nên một cộng đồng rèn giữa ý chí khởi nghiệp đối với các em nhỏ, Chuỗi trung tâm anh ngữ Apax Leaders đã phối hợp với công ty TV Hub sản xuất Chương trình “Sếp Nhí Khởi Nghiệp – Kiddie Shark”. Đây là một chương trình truyền hình thực tế gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em nhằm tìm kiếm và truyền cảm hứng cho những tiềm năng kinh doanh trẻ Việt Nam.

Ra mắt chương trình Kiddie Shark - Ươm mầm tài năng khởi nghiệp trẻ Việt Nam

Chương trình được kỳ vọng sẽ giúp các em tự tin thể hiện ước mơ, tinh thần dám nghĩ dám làm. Đồng thời, truyền cảm hứng để nhắn gửi đến các bậc phụ huynh hãy đặt niềm tin của mình vào thế hệ tương lai. Khác với những áp lực căng thẳng trong những câu chuyện gọi vốn khởi nghiệp thật, “Sếp Nhí Khởi Nghiệp – Kiddie Shark” mang đến những sắc màu vui tươi, đầy bất ngờ bằng những sáng tạo độc đáo.

Tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 5/6 hội trường của vườn ươm khởi nghiệp Rehoboth Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Người sáng lập Egroup và chuỗi trung tâm Apax Leaders và lãnh đạo công ty TV Hub (hai đơn vị phối hợp sản xuất) đã chia sẻ về ý nghĩa thiết thực của chương trình Sếp Nhí Khởi Nghiệp (Kiddie Shark): “Chương trình nằm trong dự án khởi nghiệp bước đầu cho trẻ em. Đầu tư vào con người để làm sao có được đầu ra là những đứa trẻ lớn lên thành người và thành công. Kiến thức chuyên môn là cần thiết, song lối sống cần có định hướng, ước mơ. Với Chương trình “Sếp Nhí Khởi Nghiệp – Kiddie Shark”, các em nhỏ được tạo môi trường khởi nghiệp ngay từ nhỏ. Thông qua đó, các em vừa được học, vừa được làm; đồng thời có thêm nhiều kiến thức khác”.

Ra mắt chương trình Kiddie Shark - Ươm mầm tài năng khởi nghiệp trẻ Việt Nam

Ban Tổ chức chương trình còn cho biết, sẽ duy trì chương trình trong nhiều năm, lôi kéo sự tham gia, ủng hộ của các nhà đầu tư khác. Mục tiêu lớn nhất là đánh thức giấc mơ, khát vọng khởi nghiệp của các bé, ươm mầm cho các hoạt động khởi nghiệp diễn ra mạnh mẽ và quy mô hơn trong tương lai. Chương trình sẽ là sân chơi giúp trẻ được thể hiện bản thân, được chứng tỏ, khẳng định ước mơ và hoài bão của mình hoàn toàn có thể thành hiện thực. Đồng thời, mở ra hướng đi mới cho bố mẹ Việt trong cách nuôi dạy và giáo dục con trẻ theo phương thức cho con trải nghiệm thực tế để rèn giũa bản thân, với kỳ vọng góp phần xây dựng một kỷ nguyên giáo dục mới: lắng nghe con nhiều hơn, cảm nhận, thấu hiểu mong muốn và khuyến khích con hành động, chinh phục ước mơ của mình.

Ra mắt chương trình Kiddie Shark - Ươm mầm tài năng khởi nghiệp trẻ Việt Nam

Chương trình Sếp Nhí Khởi Nghiệp – Kiddie Shark dành cho các bé trong độ tuổi từ 7 – 14 trên khắp lãnh thổ Việt Nam có ước mơ trở thành nhà kinh doanh, nhà lãnh đạo tương lai, và đam mê chinh phục những thử thách thực tế, có khả năng thuyết trình, tính toán, sở hữu những ý tưởng, dự án, sản phẩm sáng tạo, hoặc đang kinh doanh ở bất kỳ quy mô nào.

Đến với Sếp Nhí Khởi Nghiệp, các bé phải trải qua 3 phần thi phô diễn 4 tố chất năng lực bao gồm Trí Thông Minh, Tài Linh Hoạt, Óc Sáng Tạo và Tinh Thần Vượt Khó để chinh phục Ban cố vấn và có cơ hội gặp gỡ nhận được giải thưởng và học bổng từ Nhà đầu tư “Cá Mập”.

Ra mắt chương trình Kiddie Shark - Ươm mầm tài năng khởi nghiệp trẻ Việt Nam

Trong mỗi số phát sóng của Sếp Nhí Khởi Nghiệp, các startup nhí được Nhà Đầu Tư “Cá mập” gật đầu “rót vốn” sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt, điều kiện vật chất hoặc học bổng do Quỹ Ươm Mầm Tài Năng Khởi Nghiệp Apax Leaders có số vốn ban đầu là 100 tỷ đồng tài trợ.


Thông tin chi tiết xem thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/SepNhiKhoiNghiep/

Email : Sepnhikhoinghiep@tvhub.com.vn hoặc Sepnhikhoinghiep@apaxleaders.edu.vn

Đường dây nóng : 070 360 2335(Miền Nam) – 098 179 3336 (Miền Bắc) – 1900 63 39 79

Link đăng kí : http://bit.ly/KiddieShark-APPLYNOW

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...