Quỳnh Thy hé lộ MV nóng bỏng, cuốn hút

Sau MV gắn mác 16 “High on your love”, Quỳnh Thy tiếp tục tung teaser MV mới không kém phần nóng bỏng.

 

Quỳnh Thy từng gây nhiều tranh cãi khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay High on your love với hình ảnh vô cùng nóng bỏng bên diễn viên Hiếu Nguyễn. Bên cạnh những lời khen ngợi thì nhiều ý kiến bày tỏ rằng MV đó quá gợi cảm. Tiếp nối, MV này thì siêu mẫu, ca sĩ Quỳnh Thy chính thức tung ra teaser MV ca nhạc mới có tên gọi Tìm lại tình yêu.

Chỉ với 10 giây ngắn ngủi, nữ hoàng nóng bỏng đã kịp thiêu đốt mọi ánh nhìn vì những hình ảnh hết sức gợi cảm trong phòng tắm. Không những thế, diễn xuất trên gương mặt cho thấy có vẻ đây là MV chứa nhiều cảm xúc, liên quan đến câu chuyện tình yêu ngoài đời thực của nữ ca sĩ.

Đốt mắt người xem với MV nóng bỏng, Quỳnh Thy khiến cư dân mạng dự đoán nội dung 18 - Hình 1Những hình ảnh nóng bỏng của Quỳnh Thy “đốt mắt” người nhìn.

Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời bình luận sau khi theo dõi teaser MV Tìm lại tình yêu. “Hot 1000 độ chứ không phải 39 độ nữa”, “Liệu đây có phải MV 18 thay vì 16 như lần trước?”, “Triple D thì chắc chắn nhạc hay rồi, hình ảnh đẹp nữa là xuất sắc”… Hiện tại, đoạn teaser đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Đốt mắt người xem với MV nóng bỏng, Quỳnh Thy khiến cư dân mạng dự đoán nội dung 18 - Hình 2Khán giả đang vô cùng tò mò với sản phẩm mới này của Quỳnh Thy.

Đốt mắt người xem với MV nóng bỏng, Quỳnh Thy khiến cư dân mạng dự đoán nội dung 18 - Hình 3
Cô tiết lộ về MV mới rằng đây là một ca khúc do Triple D viết dành riêng cho cô. Đây là bài hát dựa trên câu chuyện tình yêu có thật của người đẹp.

Cùng chờ xem Quỳnh Thy sẽ mang đến bất ngờ nào trong lần trở lại ấn tượng này.

Đốt mắt người xem với MV nóng bỏng, Quỳnh Thy khiến cư dân mạng dự đoán nội dung 18 - Hình 4

Đốt mắt người xem với MV nóng bỏng, Quỳnh Thy khiến cư dân mạng dự đoán nội dung 18 - Hình 5

Đốt mắt người xem với MV nóng bỏng, Quỳnh Thy khiến cư dân mạng dự đoán nội dung 18 - Hình 6

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...