Quỳnh Nga sợ mất mật tung chăn tháo chạy khi đóng cảnh bị rắn bò lên người trong phim mới

Quỳnh Nga la hét không ngừng khi đóng cảnh bị rắn bò lên người, nhưng nữ diễn viên vẫn dũng cảm diễn tiếp, không cần người đóng thế.

 

Dù đã được chuẩn bị tâm lý trước về cảnh quay với ‘bạn diễn’ là rắn trong bộ phim Hoa trong bão của đạo diễn Trần Cảnh Đôn mà Quỳnh Nga đang tham gia, nữ diễn viên vẫn hoảng hồn hoảng vía la hét không ngừng khi nhìn thấy ‘bạn diễn’ bò trên giường.

Trong cảnh quay này, nhân vật của Quỳnh Nga sẽ phải thể hiện cảnh đang nằm ngủ trên giường thì bị con rắn bò lên người. Chưa vào cảnh quay, ekip mới quay đến cảnh con rắn bò trên giường mà Quỳnh Nga vừa nhìn thấy đã sợ hãi đến mất mật, úp mặt vào tường hét lên sợ hãi, không dám nhìn đến ‘bạn diễn’.

'Tiểu tam' Quỳnh Nga sợ mất mật tung chăn tháo chạy khi đóng cảnh bị rắn bò lên người trong phim mới 0

Quỳnh Nga sợ hãi la hét

Quỳnh Nga sợ hãi la hét

Đến khi vào cảnh quay, ekip biết Quỳnh Nga sợ và bị tâm lý, nên đã động viên hết sức và che mắt cho cô để người trong đoàn phim thực hiện cảnh cho rắn bò lên người. Nhưng, dù che mắt thì Quỳnh Nga vẫn cảm nhận rõ rệt ‘bạn diễn’ bắt đầu bò trên người cô dưới chăn khiến cô sợ đến tung hê hết cả để tháo chạy.

'Tiểu tam' Quỳnh Nga sợ mất mật tung chăn tháo chạy khi đóng cảnh bị rắn bò lên người trong phim mới 2

'Tiểu tam' Quỳnh Nga sợ mất mật tung chăn tháo chạy khi đóng cảnh bị rắn bò lên người trong phim mới 3

Thực hiện cảnh diễn mấy lần không xong vì Quỳnh Nga quá sợ hãi, đạo diễn Trần Cảnh Đôn lắc đầu báo là phải tìm người đóng thế. Quỳnh Nga nhìn nhận tình thế là việc tìm người đóng thế rất mất thời gian và tìm được người mặc vừa size quần áo của cô là chuyện không dễ nên cô quyết định dũng cảm trấn tĩnh bản thân, vượt qua nỗi sợ để hoàn thành cảnh diễn.

Với những người không sợ rắn thì bạn rắn này chắc không có vấn đề gì vì bạn ấy cũng hiền lành, nhưng với Nga thì đó là nỗi kinh hoàng. Nga rất sợ rắn, chỉ cần nhìn thấy thôi là đã hồn vía lên mây, đây là lần đầu tiên trong đời bị một con rắn bò lên người như thế, một cảm giác thật sự không thể diễn tả nổi, bao nhiêu ngày sau Nga vẫn ám ảnh, sợ hãi, nghĩ tới chữ rắn là run lên vì sợ’ – Quỳnh Nga chia sẻ.

Mặc dù sợ đến như thế, nhưng cả đoàn phim hài lòng vì sự nỗ lực của Quỳnh Nga đã chiến thắng nỗi sợ hãi tột cùng của mình để hoàn thành công việc.

Hoa trong bão dự kiến sẽ phát sóng vào đầu tháng 12 năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...