Quang Tuấn quấn quýt bên vợ tại sân bay trước giờ đi công tác nước ngoài

Lần đầu ra nước ngoài không đi cùng nhau, cặp đôi quyến luyến. Đặc biệt, Quang Tuấn vẻ ngoài khá lo lắng. Trước đây khi thực hiện những dự án phim ảnh trong nước hoặc đi du lịch nước ngoài, anh luôn có Linh Phi kề cận.

Nam diễn viên Gia đình là số 1 chia sẻ, 3 năm sau khi thành vợ chồng, cặp đôi chưa xa nhau quá lâu. Thời điểm đầu kết hôn, cả hai tận hưởng đời sống vợ chồng son, song song các hoạt động nghệ thuật của Quang Tuấn. Linh Phi rời bỏ hào quang khi bản hit “Em kể anh nghe” còn đình đám trong giới trẻ. Kết hôn xong, cô hoàn thành nhiệm vụ của một người vợ, lên kế hoạch phát triển cho chồng, chăm lo cho tổ ấm. Thấu hiểu những hy sinh của vợ, Quang Tuấn luôn yêu thương và chăm sóc Linh Phi tận tình.
Quang Tuấn chia sẻ, xa nhau lâu ngày nên bà xả tỉ mỉ chuẩn bị những thứ cần thiết cho anh trong quá trình ghi hình tại Nhật bản. Linh Phi cẩn trọng chuẩn bị quần áo, giày dép thực hiện cho công việc và du lịch riêng để chồng dành hết tâm huyết cho công việc. Người đẹp “Em kể anh nghe” cũng tâm sự, trong khoảng thời gian này, cô chuẩn bị cho công việc cá nhân và về nhà ở cùng mẹ đẻ.
“Những ngày bên nhau lo lắng cho anh mọi thứ, giờ phải mình anh loay hoay với công việc ở Nhật Bản nên Linh khá lo lắng. Nhưng rồi cũng hiểu rằng, hai vợ chồng xa nhau là để biết mình cần nhau như thế nào. Cái quan trọng nhất của hai vợ chồng là sự tin tưởng, thấu hiểu. Dù anh Tuấn đi đâu, Linh Phi luôn tin lòng anh hướng về vợ trọn vẹn” – Linh Phi chia sẻ.

Sau chuyến công tác tại Nhật Bản, Quang Tuấn lên kế hoạch quảng bá cho dự án điện ảnh Thiên Linh Cái do anh đóng chính. Song song đó, anh là một trong những nhân vật chính trong dự án sitcom Gia đình là số 1, phần 2 đóng cùng Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Diệu Nhi….

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...