Quán trà sữa dùng ống hút bột gạo độc đáo ở Sài Gòn thu hút giới trẻ và nghệ sĩ

Quán trà sữa tại TTTM Cantavil (quận 2, TP.HCM) tặng miễn phí cho khách ống hút bột gạo thân thiện với môi trường thay cho ống nhựa.

Các tín đồ trà sữa khi đến Quán trà sữa Sado Chado tại TTTM Cantavil (đường Song Hành, quận 2, TP.HCM) thú vị khi được dùng ống hút bột gạo thân thiện môi trường thay cho ống hút nhựa để uống trà sữa và các loại nước giải khát làm từ trà như trà lựu, trà đào… Khách yêu cầu dùng ly giấy thay ly nhựa cũng được quán sẵn sàng phục vụ.

Đặc biệt, quán cũng giảm ngay 10% giá cho bất cứ bạn trẻ nào chủ động mang bình, ly tách cá nhân, túi giấy, túi vải cá nhân đến mua trà sữa thay cho dùng ly nhựa thông thường.

“Chúng tôi sẽ tốn kém hơn nhiều về chi phí bỏ ra để mua ống hút bột gạo tặng cho khách và bạn trẻ yêu trà sữa, nhưng bù lại sẽ góp phần cổ vũ ý thức cộng đồng gia tăng việc dùng các sản phẩm xanh, ít hại môi trường và ngày càng giảm sử dụng đồ nhựa, rác nhựa, đồ nhựa chỉ dùng một lần trong đời sống sinh hoạt, ăn uống…” – anh Trung Nghĩa, phụ trách quán trà sữa mặt tiền TTTM Cantavil cho biết.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát và bạn bè dùng ống hút xanh thay ống hút nhựa để uống trà tại quán Sado Chado Cantavil quận 2 (TP.HCM).

TP.HCM vừa phát động “Ngày làm sạch rác thải nhựa” (9-3) qua đó kêu gọi người dân, bạn trẻ giảm sử dụng sản phẩm từ nhựa để giảm lượng rác thải nhựa. Các nghệ sĩ cũng bắt đầu dùng sản phẩm thân thiện với môi trường thay cho đồ nhựa và tham gia cổ vũ lối sống xanh này. Diễn viên phim Song Lang Liên Bỉnh Phát bày tỏ sự thú vị và hài lòng sau khi lần đầu tiên được dùng ống hút bột gạo thân thiện môi trường để uống trà sữa.

Bạn trẻ Sài Gòn dùng ống hút bột gạo thân thiện môi trường để uống trà sữa từ quán Sado Chado Cantavil

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...