Phương Khánh đẹp “hút hồn” phủ sóng truyền thông Philippines

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bất ngờ phủ sóng rộng rãi trên truyền thông Philippines khi tham gia sự án về môi trường.

Phương Khánh tham gia kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ để “chăm sóc” cho mẹ Trái đất với tên gọi #MEandMyTree. Được biết đây là một dự án lâu dài về môi trường cho 20 năm sau liên quan đến cháy rừng tại châu Phi và Amazon. Đây được xem là một trong những dự án lớn vì môi trường với độ phủ sóng vô cùng rộng rãi. Đồng hành cùng Phương Khánh trong dự án này có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Trái đất Philippines 2019 Janelle Tee và Miss Earth Air 2018 Melanie Mader.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đẹp “hút hồn” phủ sóng truyền thông Philippines - Ảnh 1.

Từ khi đặt chân lên đất nước Philippines, nàng hậu đến từ Việt Nam luôn phải bận rộn với những lịch trình dày đặc để quảng bá cho hoạt động lần này. Không chỉ xuất hiện trên kênh truyền hình hàng đầu của nước bạn là ABS-CBN News, Phương Khánh còn xuất hiện trên các kênh truyền thông như Daily Tribune, Voice of the Philippines, Business Mirror and Philippine Graphic, Abante Tonite & Celebrity Radar để tuyên truyền cho dự án.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đẹp “hút hồn” phủ sóng truyền thông Philippines - Ảnh 2.
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đẹp “hút hồn” phủ sóng truyền thông Philippines - Ảnh 3.
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đẹp “hút hồn” phủ sóng truyền thông Philippines - Ảnh 4.
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đẹp “hút hồn” phủ sóng truyền thông Philippines - Ảnh 5.

Để quảng bá cho dự án MEandMyTree lần này, các đại sứ tích cực kêu gọi mọi người dân tự ý thức trong việc trồng cây và cùng chung tay để xây dựng một môi trường xanh. Để hoạt động có tính lan tỏa, những người tham gia dự án phải tự trồng cây, chụp hình và đăng lên mạng xã hội để truyền tải được tinh thần vì môi trường này đến cho nhiều người hơn.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đẹp “hút hồn” phủ sóng truyền thông Philippines - Ảnh 6.
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đẹp “hút hồn” phủ sóng truyền thông Philippines - Ảnh 7.

Hiện chỉ còn hơn 1 tháng cho đêm chung kết Miss Earth 2019, Hoa hậu Phương Khánh đang hoạt động cùng với tổ chức tại Philippines. Với cương vị là đương kim Hoa hậu, nàng hậu gốc Bến Tre đang mang hình ảnh Việt Nam rất gần với bạn bè quốc tế.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...