Phương Hằng “Gạo nếp gạo tẻ” khoe nhan sắc “kẹo ngọt” như gái 18 dù bước sang tuổi 30

Sở hữu gương mặt lém lỉnh và hồn nhiên, Phương Hằng dắt túi khá nhiều vai diễn nữ sinh hoặc những vai diễn dễ thương mang lại cho khán giả cảm giác dễ chịu khi xem

 

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ khoe nhan sắc kẹo ngọt như gái 18 dù bước sang tuổi 30 - Ảnh 1.

Gây chú ý với vai Út Minh trong bộ phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ“, Phương Hằng ngày càng được khán giả yêu mến với sự hồn nhiên, ngây thơ và diễn xuất tự nhiên nhập vai.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ khoe nhan sắc kẹo ngọt như gái 18 dù bước sang tuổi 30 - Ảnh 2.

Sau thời gian bị ngăn cấm chuyện tình cảm, Út Minh đã vượt qua được thử thách từ gia đình mình để đến với Nhân. Tuy vậy, Ba Nhân vẫn kịch liệt phản đối, diễn biến câu chuyện thế nào sẽ được thể hiện trong các tập tiếp theo của bộ phim.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ khoe nhan sắc kẹo ngọt như gái 18 dù bước sang tuổi 30 - Ảnh 3.

Vào vai em Út bởi nhan sắc trẻ trung, diễn xuất ngố tàu thế nhưng ít ai biết tuổi thật của Phương Hằng. Nữ diễn viên sinh năm 1989, năm nay cũng chuẩn bị bước sang tuổi 30.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ khoe nhan sắc kẹo ngọt như gái 18 dù bước sang tuổi 30 - Ảnh 4.

Sở hữu gương mặt lém lỉnh và hồn nhiên, Phương Hằng dắt túi khá nhiều vai diễn về học đường, nữ sinh hoặc những vai diễn dễ thương mang lại cho khán giả cảm giác dễ chịu khi xem.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ khoe nhan sắc kẹo ngọt như gái 18 dù bước sang tuổi 30 - Ảnh 5.

Trong bộ ảnh mới, Phương Hằng khoe nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi tác. Cô vẫn giữ được nét hồn nhiên ngây thơ, kẹo ngọt như các nữ sinh 18. Được nhận xét gương mặt giống Hoa Hậu Mai Phương Thúy, Phương Hằng cảm thấy vui vì điều đó vì được so sánh với Hoa Hậu và cô coi đó như lời khen mọi người dành cho mình.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ khoe nhan sắc kẹo ngọt như gái 18 dù bước sang tuổi 30 - Ảnh 6.

Chia sẻ về bí quyết tươi trẻ, Phương Hằng cho biết: “Để giữ được sự trẻ trung chúng ta cần phải có tinh thần tốt và sự lạc quan. Khi mình hạnh phúc trong tâm thì tự nhiên mình sẽ tươi trẻ và hay cười. Hằng may mắn sinh ra trong 1 gia đình bình yên, hạnh phúc. Lớn lên đi lấy chồng lại được gia đình ông xã rất mực chiều chuộng”.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ khoe nhan sắc kẹo ngọt như gái 18 dù bước sang tuổi 30 - Ảnh 7.

“Bản thân ông xã Hằng là ca sĩ Anh Tâm cũng dành hết thời gian hỗ trợ vợ. Anh động viên, định hướng, anh đi chợ, nấu ăn giặt giũ và tháp tùng vợ đi diễn. Cuộc sống của Hằng khá bình yên, Hằng được đóng phim, được làm công việc yêu thích nên nhan sắc của Hằng có phần trẻ hơn tuổi. Ngoài ra Hằng cũng có chăm sóc ra, tẩy trang kỹ khi xong việc và dùng một số sản phẩm chức năng tốt cho sức khỏe” – Phương Hằng nói thêm.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ khoe nhan sắc kẹo ngọt như gái 18 dù bước sang tuổi 30 - Ảnh 8.

Sau khi bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” lên sóng, Phương Hằng nhận được sự yêu thương của khán giả. Cô đi đến đâu cũng được người hâm mộ nhận ra và xin chụp hình chung. Hiện tại cô đang hoàn thành vai diễn trong bộ phim “Lần đầu làm mẹ” và tất bật với các dự án quảng cáo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...