Phương Hằng – Anh Tâm vẫn mặn nồng như thuở mới quen

Là một nữ diễn viên tài năng, Phương Hằng không những có một sự nghiệp thăng hoa mà cô còn là người vợ đảm của một gia đình hạnh phúc.

Nữ diễn viên Phương Hằng vai Út Minh trong phim “Gạo nếp gạo tẻ” vừa đoạt giải thưởng Cánh Diều Vàng 2018 cùng ông xã là nam ca sĩ Anh Tâm đã chia sẻ những góc khuất ít ai biết trong câu chuyện lứa đôi của hai người.
 Những bí quyết “giữ lửa” hôn nhân; bí quyết giữ ngoại hình luôn tươi trẻ, rạng rỡ; cùng câu chuyện giải quyết xung đột gia đình,… được nữ diễn viên chia sẻ với người hâm mộ.
Tham gia sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới sáng ngày 21/7/2019, tại Farm Café, Nông Trại Làm Đẹp – Farm Beauty với nghi thức cưới đã khiến cặp đôi vô cùng thích thú. Nữ diễn viên 8x chia sẻ “Cảm xúc hôm nay giống như lần đầu tiên bước chân vào lễ đường cưới nhưng ở đây được tổ chức đơn giản hơn, đoạn đường di chuyển ngắn hơn và váy cưới không dài nên không bị vấp té, mọi thứ suôn sẻ hơn nhưng cảm xúc thì vẫn đông đây giống như lần đầu tiên làm cô dâu”.
Ông Xã Anh Tâm thì chia sẻ: “Tình cảm trước và sau khi cưới không có gì khác cả chỉ có thể nói là hiểu nhau, thân nhau hơn và hợp nhau thêm mà thôi chứ không cảm thấy có gì mà chán cả”.
 Vậy bí quyết giữ lửa ở đâu theo Phương Hằng chia sẻ: “Ngày xưa phụ nữ phải tề gia nội trợ, nhưng với thời đại 4.0 người phụ nữ cũng phải lo cơm áo gạo tiền dẫn đến xuề xòa trong cuộc sống cái quan trọng là biết hài hòa các việc với nhau. Cái cốt lõi trong mắt người yêu và chồng thì mình lúc nào cũng đẹp, đẹp cả trong giấc ngủ đây là bí quyết giữ lửa của cả hai”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...