Phối lại ca khúc về Đà Lạt, Thái Bảo Trâm – Hiển Vinh xuất sắc giành giải thưởng 20 triệu đồng

Với tiết mục song ca ăn ý, cặp đôi Thái Bảo Trâm – Hiển Vinh đã xuất sắc giành giải nhất tuần đầu tiên tại Ẩn số hoàn hảo.

Cặp đôi đã chinh phục khán phòng bằng ca khúc Thành phố buồn trong tập 4 chủ đề Hoài niệm trên sân khấu Ẩn số hoàn hảo. Vừa cất lời ca Thái Bảo Trâm và Hiển Vinh đã khiến trường quay như “bùng nổ”, nếu Thái Bảo Trâm gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, cá tính thì Hiển Vinh lại mang đến sự ấm áp, ngọt ngào. Không chỉ sở hữu giọng ca đầy thu hút, tạo hình của cặp đôi cũng khiến khán giả phải “trầm trồ”.

Thừa nhận bolero không phải thế mạnh, Thái Bảo Trâm – Hiển Vinh chia sẻ đã hoà âm phối khí ca khúc theo phong cách mới. Và may mắn sự thay đổi này được nữ ca sĩ Minh Tuyết đánh giá cao: “Bản hoà âm này quá hay, quá mới và vô cùng thích hợp với phong cách của cả 2. Nếu là bản nhạc lãng mạn nó sẽ không lột tả được hết cá tính của cả 2 em và để tôn vinh giọng hát của 2 em lên”. Tuy nhiên nữ giám khảo mong rằng Hiển Vinh sẽ phát huy được chất giọng ấm của mình nhiều hơn nữa. Nam thí sinh cần học thêm về âm bậc để giọng hát có thể lên cao, toả sáng và phù hợp hơn với Thái Bảo Trâm.

Không chỉ Minh Tuyết, 2 nam giám khảo còn lại cũng vô cùng thích thú với màn trình diễn của Thái Bảo Trâm – Hiển Vinh. Thậm chí giám khảo Chí Tài còn liên tục sửa điểm khiến Mạc Văn Khoa thắc mắc: “Khoa linh cảm có con 10 Ngân à, có linh cảm đấy. Và con 10 này theo Khoa thì sẽ là từ giám khảo Chí Tài sau 1 lần sửa”. Tuy nhiên linh cảm của nam MC đã không chính xác vì nghệ sĩ Chí Tài chỉ dành cho cặp đôi 9,5 điểm còn điểm 10 lại đến từ khách mời ca sĩ Quốc Đại.

Kết thúc tập 4, 4 cặp đôi giành được chiếc vé vào vòng sau bao gồm: Henry Phạm – Xuân Nghi, Xuân Hân – Dũng Hà Hakoota, Hồng Đào – Kyo York, Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm. Đặc biệt Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm là cặp đôi đạt số điểm cao nhất tuần 38,3 với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. 2 cặp đôi Henry Nguyễn – Trương Diễm, Sa Lý – Bùi Caroon đã phải nói lời tạm biệt với chương trình và dừng chân tại tập 4.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...