Ma ám qua tivi là xưa rồi, thời đại này ma phải ám qua đường…cài đặt ứng dụng

Chưa thấy năm nào mà mùa phim Halloween lại sôi động như năm nay. Gia nhập đại tiệc Halloween tại các rạp chiếu là một tân binh không kém phần thú vị khi đề cập đến một chủ đề gây sởn gai ốc ở thời…

 • Trịnh Thăng Bình cầu hôn Midu tại buổi ra mắt phim ‘Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp’

  Tối ngày 2/10, sự kiện ra mắt phim ‘Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp’ đã chính thức diễn ra tại CGV Landmark 81. Với sự xuất hiện của cặp trai tài gái sắc Trịnh Thăng Bình – Midu, Nhà đầu tư và sản xuất – Quỳnh Chi, Đạo diễn Luk Vân cùng dàn diễn viên được yêu mến như Puka, Lu An, Vi Xù, Anh Tú,.. ‘Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp’ hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của ‘4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu’, ‘Thật Tuyệt Vời Khi Bên Em’, trở thành tác phẩm được yêu mến khác của đạo diễn Luk Vân.

 • Ma Dong-seok thích đấm đá và… may vá trong phim mới Biệt đội bất hảo

  Series Bad Guys “mở ra một chương mới cho phim truyền hình Hàn Quốc” năm 2014 đã quay trở lại màn ảnh rộng và làm mưa làm gió tại phòng vé Hàn. Mới đây, Biệt đội bất hảo đã tung bộ poster và clip nhân vật siêu ngầu về nhằm giới thiệu rõ hơn về tính cách và điểm đặc biệt của các thành viên của Đội Điều Tra Đặc Nhiệm “có một không hai”.

 • “Bắc Kim Thang” cháy vé tại LHP Busan

  Vừa lên đường, đoàn phim Bắc Kim Thang đã nhận tin vui. Ngay khi vừa đặt chân đến với thành phố Pusan, ê-kíp phim đã rất háo hức với sự kiện điện ảnh lớn nhất mà họ từng được tham dự. Và còn vui mừng hơn khi Giám đốc sản xuất Hoàng Quân còn phát hiện ra Bắc Kim Thang đã “cháy vé” trong 3 suất chiếu.

 • Midu, Trịnh Thăng Bình hóa thân ‘nàng thơ’ và ‘chàng si tình’

  Tối 2/10, sự kiện ra mắt phim ‘Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp’ diễn ra với sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình – Midu cùng dàn diễn viên được như Puka, Lu An, Vi Xù, Anh Tú,..

 • Holy Thắng làm phim web drama mang thông điệp bảo vệ môi trường

  Với bề dày tham gia các hoạt động phong trào thanh niên, từng nhiều năm liền là thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu nên có thể nói Holy Thắng là một trong số hiếm hoi đạo diễn trẻ “máu lửa” với các dự án phim cộng đồng. Web drama Chuyện Tình Nàng Tiên Cá là một điển hình tiêu biểu, với lòng hăng say và đam mê cống hiến, anh đã kêu gọi được rất nhiều doanh nghiệp cùng chung tay với mình để thực hiện một câu chuyện lãng mạn giữa tiên cá và con người cùng thông điệp phải bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển.

Bấm để xem thêm

loading...