Phan Ngọc Luân khoe chất giọng đầy nội lực trong “Yêu thương là sự đánh đổi”

Niềm đam mê ca hát luôn là ngọn lửa luôn sẵn sàng bùng cháy trong Phan Ngọc Luân khi anh tìm được một thử thách mới trong ca khúc. 

Vượt qua tất cả để tìm lại sự yêu thương của người tình sau bao nhiêu năm lạc mất nhau trong MV “Yêu thương là sự đánh đổi” nhưng tất cả đều âm thầm để đo sự yêu thích của người hâm mộ dòng nhạc mà Phan Ngọc Luân đang sở hữu cho mình là một chất giọng hiếm đầy nội lực.


Trãi lòng với từng ca từ hay chính xác là từng câu chữ trong bài hát “Yêu thương là sự đánh đổi” để một lần nữa khẳng định với Phan Ngọc Luân luôn tìm cho mình những ca khúc hay và khoe được chất giọng trời phú của mình khi đem đến cho người hâm mộ anh một sản phẩm hài lòng nhất.

Niềm đam mê ca hát luôn là ngọn lửa luôn sẵn sàng bùng cháy trong Phan Ngọc Luân khi anh tìm được một thử thách mới trong ca khúc.

“Nếu tổn thương ngày ấy… 
những chiếc hôn ngày đó… 
………………….
Tình yêu đó có đủ lớn để em đánh đổi…” như nói lên tình yêu thật đẹp dành cho người yêu mà chính Phan Ngọc Luân mong muốn những tổn thương của mình sẽ là bài học cho chính mình khi chính anh không thể tìm được người thay thế và mãi thao thức với câu hỏi không có lời đáp cho chính mình nhưng anh luôn giữ mãi cho mình “chỉ có tôi thương em nhiều”.
Ca khúc trong MV “Yêu thương là sự đánh đổi” đã đón nhận được nhiều lời khen khi anh phát hành trên kênh youtube của riêng mình được Phan Ngọc Luân xem đây là những lời động viên đầy phấn khởi khi anh không rầm rộ trở lại nhưng lại được đón nhận và có thể nói Luân sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm đầy tâm huyết cho mình.

Tin mới nhất

  • Liên hoan Món ngon các nước năm 2019

    Là một trong những hoạt động chính của Liên hoan Món ngon các nước năm 2019, Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14 năm nay nhằm tạo điều kiện cho các Bếp trưởng các khách sạn 5 sao và tương đương chuẩn 5 sao có điều kiện thể hiện tài năng, trình độ chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực, đồng thời tạo cơ hội cho các bếp trưởng khối khách sạn 5 sao giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, giới thiệu với bạn bè trong nước, quốc tế và giới truyền thông, báo chí về sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc của hệ thống khách sạn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, có những trải nghiệm thú vị tại Liên hoan.

  • Hà Thu “gây thù” với Lâm Vỹ Dạ, trong khi Ngọc Lan bị tố ăn gian

    Tập 10 Kỳ Tài Thách Đấu tiếp tục mang đến cho khán giả những phút giây giải trí, tiếng cười sảng khoái trước màn ảnh nhỏ buổi tối cuối tuần. Với những pha “trả đũa” bất chấp của dàn khách mời Ngọc Lan, Vũ Hà và Hà Thu cũng như những màn hóa thân đỉnh cao của dàn nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến vở kịch thú vị và đầy ý nghĩa.

  • Ứng viên 38 tuổi bị ‘Sếp’ Hưng hoài nghi về tuổi tác khi đi xin việc

    Tập 10 chương trình “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance” tiếp tục lên sóng với những tình huống gay cấn xoay quanh câu chuyện xin việc của ứng viên Nguyễn Ngọc Thuận và các sếp.

Bấm để xem thêm

loading...