‘P.O.D System’ mẫu sneaker vừa năng động vừa hoài cổ khiến sao Việt mê mẫn

Từ những kiệt tác công nghệ tốt nhất trong quá khứ, adidas Originals đã sáng tạo không ngừng và mang lại một kỉ nguyên mới cho phiên bản giày P.O.D System – sự kết hợp độc đáo giữa quá khứ và hiện đại với tinh thần “Great alone, Better together” (tạm dịch: Tự tin độc lập, Mạnh mẽ khi sánh cùng). Chính những thiết kế hội tụ khơi nguồn từ di sản quá khứ, adidas đã truyền cảm hứng thời trang đường phố bất tận cho giới trẻ Việt.

Tinh thần “Great alone, Better together” – nguồn cảm hứng mạnh mẽ của thời trang đường phố Việt Nam

Được truyền cảm hứng bởi sự kết hợp độc đáo giữa sự hoài cổ và hiện đại, Việt Max đã nhanh chóng thể hiện tình yêu của mình đối với P.O.D System thông qua bộ artwork đầy sáng tạo. Sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc retro hoài cổ cùng hình ảnh một anh chàng năng động, đậm chất đường phố đã thể hiện được phong cách rất riêng của P.O.D System.

Bên cạnh đó, tinh thần ‘Great alone, Better together’ đã truyền cảm hứng sáng tạo không ngừng cho anh. Từng mảnh ghép công nghệ tạo nên lịch sử nay được kết hợp lại để mang P.O.D System lên một tầm cao mới. Với sự ra mắt lần này, adidas Originals đã cho thấy xu hướng thời trang “retro” (quay ngược thời gian) khi kế thừa những di sản trong quá khứ, nhưng được hoàn thiện và cải tiến hơn khi kết hợp những mảnh ghép lịch sử ấy lại.

Việt Max đã thể hiện P.O.D System thông qua bộ artwork đầy sáng tạo sau khi được truyền cảm hứng bởi sự cải tiến và kết hợp độc đáo của đôi giày

 Trong những ngày tràn ngập ánh nắng mùa hè oi bức, đôi giày P.O.D System hiện lên một cách rõ nét cùng với sự hoài cổ xen lẫn với hơi thở của hiện đại. Sự năng động, cá tính được toát ra mạnh mẽ cùng với sự uyển chuyển, tự do trong từng bước đi chính là nguồn cảm hứng bất tận mà P.O.D System mang đến cho những tín đồ thời trang đường phố. “Great alone, Better together” – những nhà kiến tạo adidas đang cùng nhau lan tỏa mạnh mẽ tinh thần này đến với cộng đồng adi-fan cũng như những ai đam mê thời trang đường phố.

P.O.D System mẫu sneaker vừa năng động vừa hoài cổ khiến sao Việt mê mẫn

Mai Ngô

P.O.D System mẫu sneaker vừa năng động vừa hoài cổ khiến sao Việt mê mẫn

Đồng Ánh Quỳnh

Cô nàng adidas Mai Ngô đã không giấu được sự thích thú khi trải nghiệm đôi giày P.O.D System với những công nghệ mới nhất: “Chờ đợi sự ra mắt của P.O.D System quả thật không uổng công, bởi đây xứng đáng là một ‘item’ không thể thiếu trong những phối đồ đường phố của tôi. Từ thiết kế hiện đại, tinh tế, đến sự kết hợp của những công nghệ hàng đầu – êm từng bước chân, ôm từng chuyển động, P.O.D System đã thật sự chinh phục tôi.” Không chỉ riêng Mai Ngô, mà còn rất nhiều nhà kiến tạo khác như Quỳnh Anh Shyn, Tronie, HuyMe, Đồng Ánh Quỳnh, Phở,… đã chọn P.O.D System là người bạn đồng hành của mình.

P.O.D System – Sự kết hợp của 3 kiệt tác công nghệ từ những năm 90

Phiên bản mới của dòng giày P.O.D System (P.O.D-S3.1) đã gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng yêu sneaker khi vẫn giữ được những đường nét truyền thống của những đôi P.O.D từ năm 90, nhưng nổi bật với thiết kế độc đáo, mạnh mẽ, thể hiện sự kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại. Đúng với tinh thần “Great alone, Better together”, phiên bản mới của P.O.D System là sự cải tiến và kết hợp của 3 kiệt tác công nghệ từ quá khứ: đế gót giày Boost™ (2013) – mang đến sự êm ái tuyệt đối cùng sự chuyển hồi năng lượng giúp bảo vệ gót chân trong từng chuyển động; High Rebound EVA Forefoot (1995) – giúp các điểm chịu lực trên chân được giảm nhẹ đáng kể khi vận động, cải thiện độ đàn hồi khi tiếp đất cho đôi chân; cùng công nghệ Torsion™ kết nối EVA foam và Boost nhằm tăng khả năng chuyển động của đôi chân, giúp chân tự do hơn trong việc chuyển hướng và co duỗi các cơ tốt hơn. Những công nghệ tiên tiến của hãng thời trang thể thao ba sọc khi được kết hợp với nhau đã tạo nên một sự cải tiến vượt bậc, mang đến một kỉ nguyên mới cho đôi giày P.O.D System.

P.O.D System mẫu sneaker vừa năng động vừa hoài cổ khiến sao Việt mê mẫn

Quỳnh Anh Shyn

Phở

Tronie và Kelbin Lei

Huyme

Là một trong những dòng giày cải tiến và mới nhất của adidas Originals, P.O.D System đã một lần nữa khẳng định thông điệp “Original is never finished” (tạm dịch: Những điều nguyên bản không bao giờ kết thúc). Không một giới hạn hay quy tắc nào được đặt ra khi lên ý tưởng cho P.O.D, chỉ biết thiết kế lần này phải thật sự khác biệt với những gì họ đã tạo nên. Và P.O.D System đã được tìm ra trong những sự kết hợp bất bình thường nhất. Là sự kết hợp những kiệt tác của quá khứ để tạo nên một kỉ nguyên mới, P.O.D System đã cho thấy sự sáng tạo không ngừng khi mang hơi thở của sự hoài cổ vào nhịp sống năng động hiện tại, xứng đáng là những người đồng hành theo thời gian cùng với những tín đồ adidas.

P.O.D System đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới và Việt Nam vào ngày 02/08/2018 tại các cửa hàng adidas Originals với mức giá 3,400,000VND.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...