NTK Minh Tuấn làm Mentor cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Với góc nhìn sâu sắc và cái tôi cá nhân được khẳng định qua những sáng tạo, Bộ sưu tập thời trang, NTK Nguyễn Minh Tuấn được Ban tổ chức cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019 mời vào vị trí Mentor.

 

NTK Minh Tuấn làm Mentor cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Hình 1

NTK Nguyễn Minh Tuấn là cái tên quen thuộc trong làng thời trang khi là người đứng sau những bộ trang phục dạ hội cho đại diện Lào tại Miss Universe, Miss World, Miss Supranational 2018 và đảm nhận vai trò thiết kế trang phục dạ hội cho chung kết Miss Universe Cambodia 2017. Anh cũng là đại diện Việt Nam tại ASIAN FASHION DESIGNER SHOWCASE 2018 và có bộ sưu tập trình diễn tại Laos Fashion weeks 2018. Bên cạnh đó, NTK Nguyễn Minh Tuấn còn là người đứng phía sau những bộ trang phục lộng lẫy, sang trọng của các hoa hậu, người đẹp hàng đầu Việt Nam như: Ngô Thanh Vân, Mai Thu Huyền, Ốc Thanh Vân, Vy Oanh, Hương Giang, Á hậu Thuý Vân, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, á hậu Thuý An,…Ngoài ra, NTK Minh Tuấn từng là thủ khoa toàn khóa học và hiện tại đang là giảng viên khoa Thời trang trường Đại học Hutech.

NTK Minh Tuấn làm Mentor cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Hình 2

Với những thiết kế đầy tính sáng tạo, mang cái tôi cá nhân cao và bắt kịp dòng chảy thời trang của thế giới, NTK Minh Tuấn được mọi người yêu thích bởi hơi thở của tuổi trẻ, sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, tôn vinh nét tự nhiên của người phụ nữ, thể hiện sự nữ tính, thanh lịch nhưng cũng vô cùng cá tính của các cô gái trong thời đại mới.

Nhận lời mời làm Mentor cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi thử sức với một vai trò mới. Hy vọng rằng với những kinh nghiệm mà mình có được, Tôi sẽ đưa ra những ý kiến đóng góp chuyên môn để có thể chọn được bộ Quốc phục đẹp và ấn tượng nhất để giúp Hoàng Thùy tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019″.

NTK Minh Tuấn làm Mentor cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 - Hình 3

“Tôi đánh giá rất cao tính sáng tạo và đột phá của các bạn lần này. Có những tác phẩm thu hút cả về phần nhìn, bố cục và tính độc đáo. Nhưng cũng có một số bài dự thi chưa thật sự hoàn hảo, cần có sự chỉnh sửa để hợp lý, đẹp mắt hơn”, NTK Minh Tuấn cho biết thêm.

Bên cạnh Mentor là NTK Minh Tuấn ra còn có sự góp mặt của Mentor Ngô Mạnh Đông Đông, Mentor Nguyễn Minh Công. Các mentor sẽ tham gia đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt cùng Top 3 trong quá trình tiến hành thực hiện sản phẩm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...