NSƯT Trịnh Kim Chi khai trương ‘siêu thị online’ gây quỹ từ thiện

Dù bận rộn với nhiều công việc và dự án mới trong năm. Mới đây Á hậu Trịnh Kim Chi đã khai trương một “siêu thị online” nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ người nghèo và trẻ em mồ côi. Đây cũng là một niềm mơ ước nhỏ của người đẹp không tuổi trong năm 2019.

 

Shop online TKC Fashion & Beauty là “đứa con tinh thần” của nữ diễn viên Trịnh Kim Chi được ra đời sau nhiều tháng trời ấp ủ. Tại shop, giới mộ điệu thời trang sẽ tha hồ lựa chọn những xu hướng mới nhất, đa phong cách đến từ thương hiệu thời trang TKC Fashion. Ngoài ra còn có các sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ.

trinh kim chi 13 NSƯT Trịnh Kim Chi khai trương siêu thị online gây quỹ từ thiện 

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: “ Siêu thị online bán hàng TKC Fashion & Beauty ra đời nhằm trích một phần lợi nhuận ủng hộ người nghèo, trẻ em mồ côi. Với Trịnh Kim Chi đây là một điều hết sức nhân văn và ý nghĩa khi mình có thể tự mình giúp đỡ cho trẻ em nghèo bằng cách bán hàng online này”.

Tới đây, người đẹp Trịnh Kim Chi tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển TKC Fashion & Beauty và thực hiện các chuyến từ thiện gây quỹ của mình.

Một số hình ảnh từ thiện gần đây của cô:

trinh kim chi 4 NSƯT Trịnh Kim Chi khai trương siêu thị online gây quỹ từ thiện  trinh kim chi 3 NSƯT Trịnh Kim Chi khai trương siêu thị online gây quỹ từ thiện  trinh kim chi 2 NSƯT Trịnh Kim Chi khai trương siêu thị online gây quỹ từ thiện  trinh kim chi 1 NSƯT Trịnh Kim Chi khai trương siêu thị online gây quỹ từ thiện 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...