NSND Hồng Vân bất ngờ ngồi ghế nóng Cặp đôi vàng 2019

Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2019 rục rịch lên sóng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đỉnh cao với chủ đề All Stars. Một lần nữa, Cẩm Ly và học trò cưng Thiện Nhân có dịp hội ngộ trên sân khấu.

 

Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng trải qua 3 mùa phát sóng và nhận được nhiều sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả như cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ, Nam Em – Mạnh Đồng, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng… Mùa 4 sắp lên sóng với chủ đề All Stars quy tụ đội hình giám khảo nổi tiếng và 6 cặp đôi nghệ sĩ tên tuổi và đã có nhiều dấu ấn với khán giả.

Xuất hiện bên cạnh Cẩm Ly trong vai trò giám khảo là 2 gương mặt quen thuộc: Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ông xã – nhạc sĩ Minh Vy. Điểm mới trong mùa năm nay chính là sự xuất hiện của nghệ sĩ Hồng Vân. Chị xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, hào hứng đảm nhận vai trò mới và dành cho các cặp đôi dự thi nhiều lời nhận xét xác đáng. Nói về vị trí giám khảo của mình trong Cặp đôi vàng 2019, nghệ sĩ Hồng Vân hài hước cho biết: “Chị cũng chưa biết đạo diễn chương trình cho chị làm phù thủy hay bà tiên gì đây”.

Nghệ sĩ Hồng Vân “hù dọa” làm phù thủy khi ngồi ghế nóng Cặp đôi vàng 2019 3 NSND Hồng Vân bất ngờ ngồi ghế nóng Cặp đôi vàng 2019

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã là gương mặt quen thuộc, thường xuyên góp mặt với vai trò trong các chương trình âm nhạc như Ca sĩ thần tượng mùa 1 & mùa 2, Cặp đôi vàng qua các mùa phát sóng và luôn được yêu thích vì sự duyên dáng, hài hước. Được nhiều người ưu ái gọi là “phù thủy sân khấu” khi tâm huyết dàn dựng những chương trình lớn như Hoa hậu Việt Nam, Miss World 2019, Tinh Hoa Bắc Bộ,… nhưng mỗi lần anh xuất hiện trên sóng truyền hình làm giám khảo thì luôn có một sự kiệm lời, điềm đạm và được gọi là “đạo diễn nội tâm”.

Nghệ sĩ Hồng Vân “hù dọa” làm phù thủy khi ngồi ghế nóng Cặp đôi vàng 2019 1 NSND Hồng Vân bất ngờ ngồi ghế nóng Cặp đôi vàng 2019

Cặp vợ chồng quyền lực Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy là hai gương mặt cũng được yêu thích không kém khi Cẩm Ly luôn giữ vai trò “cô giáo chuyên môn” soi cực kỳ kĩ từng phần trình diễn còn nhạc sĩ Minh Vy vừa đảm nhận vị trí ghế nóng vừa là giám đốc âm nhạc cho chương trình. Ngoài việc đảm nhận vị trí giám khảo trong các chương trình truyền hình, Cẩm Ly cũng đang dần trở lại với âm nhạc với sản phẩm Ngoại ơi con về sau quãng thời gian dài mất giọng.

Nghệ sĩ Hồng Vân “hù dọa” làm phù thủy khi ngồi ghế nóng Cặp đôi vàng 2019 4 NSND Hồng Vân bất ngờ ngồi ghế nóng Cặp đôi vàng 2019

6 cặp đôi nghệ sĩ năm nay cũng đã dần lộ diện, vì là mùa giải All Stars nên hầu như những nghệ sĩ góp mặt đều là diễn viên nổi tiếng và những ca sĩ đã là quán quân, á quân của những chương trình âm nhạc khác. Cặp đôi Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân từng là quán quân Cặp đôi vàng mùa đầu tiên và năm quay trở lại với sự tự tin, trẻ trung. Bên cạnh đó là sự xuất hiện những cặp đôi: Minh Luân – Phương Trinh Jolie, Như Thùy – Đình Nguyên, Thái Ngân – Minh Dũng, Thu Trang – Trần Vũ, Quỳnh Như – Thiên Vũ.

Diễn viên Minh Luân từng tham gia Cặp đôi vàng 2018 chia sẻ: “Lần quay trở lại thì Minh Luân cũng rất vui và đặc biệt kết hợp cùng Phương Trinh Jolie thì càng vui hơn nữa vì hai anh em vốn đã thân thiết ở ngoài vì hay đóng phim nên sự kết hợp lần này chắc chắn sẽ thú vị. Nhưng cũng có sự mạo hiểm là mùa quy tụ toàn nhiều ngôi sao như thế này thì chắc chắn hai anh em phải nỗ lực 200% sức lực từ ý tưởng dàn dựng, cho tới khâu chọn bài,…”

Nghệ sĩ Hồng Vân “hù dọa” làm phù thủy khi ngồi ghế nóng Cặp đôi vàng 2019 2 NSND Hồng Vân bất ngờ ngồi ghế nóng Cặp đôi vàng 2019

Đồng hành cùng các nghệ sĩ trong chương trình năm nay sẽ là hai gương mặt MC điển trai Minh Xù và Nguyên Khang. Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên lúc 21h thứ Ba, 20/8 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...