Nhìn lại sự kiện được loạt sao từ Ngô Kiến Huy cho đến Tronie, Mai Mèo đều đồng loạt chia sẻ

Nhờ có sự chia sẻ từ loạt người nổi tiếng như Tronie, Ngô Kiến Huy, Gin Tuấn Kiệt… mà độ uy tín của sự kiện tri ân cuối năm 2018 của Nimo TV trở nên lớn hơn, giúp cho sự kiện nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ người hâm mộ.

 

Từ những ngày cuối tháng 12 năm 2018, hàng loạt các sao Việt như Ngô Kiến Huy, Gin Tuấn Kiệt, Tronie, Kay Trần đã đồng loạt chia sẻ về một sự kiện cực kỳ nóng cuối năm dành cho cộng đồng game thủ cũng như những người yêu game Việt Nam. Không đâu khác, đó chính là sự kiện tri ân của Nimo TV – một nền tảng streaming game mới nổi gần đây dành cho những người vẫn luôn ủng hộ mình.

https://www.youtube.com/watch?v=8pbeEYOTeD8

Video Tronie chia sẻ về event cực hot ngày cuối năm này

https://www.youtube.com/watch?v=3AJzNC8WhH4

Gin Tuấn Kiệt cũng không nằm ngoài độ hot của sự kiện

Trong sự kiện, những người tham gia chỉ cần điền thông tin vào form đăng ký của Nimo TV và tải app này là đã có cơ hội nhận được iPhone XS 64GB. Tổng giải thưởng dành cho sự kiện này lên đến 100 triệu đồng. Và ngay trong những ngày đầu năm 2019, người thắng cuộc đầu tiên của event này đã lộ diện.

Chỉ vừa mới đặt chân đến Việt Nam từ tháng 08/2018, Nimo TV hiện đang là kênh streaming hàng đầu của giới trẻ Việt. Với sự kiện cuối năm 2018, nhận được sự chia sẻ “ào ạt” của các gương mặt nổi tiếng showbiz Việt, Nimo TV hứa hẹn sẽ trở thành cái tên được biết đến nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

Lê Anh

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...