Nhiều sao Việt đến chúc mừng Trường Giang – Nhã Phương lên chức “ông bà chủ”

Duy Khánh, Mạc Văn Khoa, Lê Giang, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Quang Trung, Khả Như, Puka… cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng cặp vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương trong ngày khai trương nhà hàng vào tối ngày 7/1/2020.

Vừa qua, danh hài Trường Giang cùng bà xã là diễn viên Nhã Phương chính thức khai trương nhà hàng ẩm thực hải sản tại trung tâm thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà hàng mang tên “Mười Dễ”, là cái tên trái ngược với Trường Giang khi từ trước đến nay anh được mọi người gọi thân mật là “Mười Khó”. Trong tiệc khai trương, Lê Dương Bảo Lâm đùa rằng, từ khi lấy vợ, Trường Giang đã bớt khó tính hơn nên mới đặt nhà hàng thứ 2 tên “Mười Dễ”.

Cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang

Đến dự khai trương nhà hàng của Trường Giang – Nhã Phương còn có dàn sao đình đám tham dự như Duy Khánh, Mạc Văn Khoa, Lê Giang, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Quang Trung, Khả Như, Puka… Đông đảo nghệ sĩ đều mong muốn thưởng thức được tài năng nấu nướng của Trường Giang. Ngoài ra, đây là một trong những lần hiếm hoi cả hai bên gia đình của Trường Giang và Nhã Phương hội ngộ.

Trong ngày khai trương đầu tiên, nhà hàng đã cực kì đông khách, người hâm mộ đứng kín các cửa ra vào và bên trong nhà hàng. Chính Trường Giang cũng phải xắn tay áo lên, xuống tận bếp để kiểm tra từng món ăn mang lên cho thực khách, trong khi đó, Nhã Phương chạy tới, chạy lui để tiếp từng vị khách mời.

Trước đó, nữ diễn viên Nhã Phương khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cho biết người chủ yếu nấu ăn trong gia đình từ ngày cô kết hôn chính là… Trường Giang. Người đẹp Tuổi thanh xuân khoe chồng nấu ăn ngon đến nỗi cô không còn muốn ăn ngoài.

Trong năm 2020, ngoài những dự án điện ảnh và công việc nghệ thuật, Nhã Phương và chồng sẽ tiếp tục mở nhiều nhà hàng ẩm thực nữa tại TP.HCM. Từ khi kết hôn, nhiều khán giả cũng cho rằng, cả hai thăng hoa hơn trong sự nghiệp, cuộc sống riêng và công việc kinh doanh chung.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...