Nhiều chương trình biểu diễn mừng Quốc Khánh tại Đầm Sen

Trong dịp lễ mừng quốc khánh, Công viên Văn hóa Đầm Sen đưa nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí mang chủ đề “Rạng rỡ Việt Nam”. Các hoạt động bắt đầu từ ngày 31/8 đến hết 2/9/2019.

 

Nhiều chương trình biểu diễn mừng Quốc Khánh tại Đầm Sen

Chương trình bắn pháo hoa chào mừng đại lễ vào lúc 21 giờ ngày 2/9/2019. Đây là chương trình đặc biệt mang tên “Rạng rỡ Việt Nam”. Bên cạnh đó, còn kết hợp trình diễn laser show màn hình nước khổng lồ, kết hợp màn khói trên mặt hồ. Những hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo ra hình ảnh cờ đỏ sao vàng. Ngoài ra, còn có các màn biểu diễn trên mặt hồ trước giờ điểm hỏa như Dạ quang long với những con rồng ánh sáng biểu diễn trên mặt hồ; múa Roboled; Trống lửa… Đặc biệt, du khách có thể đi thuyền trên hồ để xem các phần biểu diễn độc đáo này trong đêm mừng quốc khánh.

Liên hoan các ban nhạc sinh viên 2019 do Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM phối hợp cùng CVVH Đầm Sen tổ chức. Liên hoan có sự tham dự của 16 ban nhạc đến từ các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng, trên địa bàn TP.HCM, diễn ra trong 2 ngày 31/8 và 01/9/2019 tại Sân khấu Ngôi Sao, với 4 buổi biểu diễn. Các ban nhạc sẽ biểu diễn những ca khúc thể loại Metal, Rock, Funk, Ballad của quốc tế và trong nước. Đồng thời, sẽ có những ca khúc do chính các ban nhạc sáng tác.

21586787-210754446128299-13382-5741-2221

Đặc biệt, Ban Tổ chức liên hoan phát hành 25.000 vé mời cho sinh viên, áp dụng miễn phí vào cổng, hoặc giảm 50% khi mua vé trọn gói các loại (tại cổng). Vé sẽ được phân phối vào đến văn phòng đoàn các trường (đặc biệt là các trường có thành viên ban nhạc tham gia), hoặc tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM. Liên hệ nhận vé anh Trần Đình Hùng, SĐT: 0938.872.400, địa chỉ: Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM).

Trong các chuỗi sự kiện còn có sự xuất hiện của các tên tuổi như ca sĩ Phi Nhung; Nhóm biểu diễn Tôn Ngộ Không trong chương trình Người Bí Ẩn; Thiên thần Bolero Quỳnh Trang & hoàng tử nhạc quê hương Nguyễn Phú Quý; vũ đoàn Hải Âu; ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, nhóm K3,  nghệ sĩ Huỳnh Lập với MV parody “Em gái mưa”,ca sĩ Hồng Phượng, Bảo Ngọc…biểu diễn giao lưu với khán giả tại sân khấu Ngôi sao vào lúc 11 giờ và 15h00 ngày 2/9.

Các hoat động ở các khu vui chơi như khu vườn khủng long vui nhộn; chiếc gương thần kỳ; gặp gỡ các siêu anh hùng và robot trong điện ảnh; show diễn dị nhân 2 đầu; xiếc đường phố; điệu nhảy Flamenc; Đặc biệt là show diễn “vũ điệu thiên nga” trên mặt hồ Đầm Sen.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...