Nhan sắc ‘một chín một mười’ trong cùng khung ảnh của Vũ Thu Phương và hoa hậu Hương Giang

Nếu thường ngày khán giả thấy Hương Giang nhẹ nhàng, đằm thắm thì trong loạt ảnh này cô lại trở nên sắc lạnh hơn để đồng điệu với Vũ Thu Phương.

Thời gian gần đây, siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cả hai đều là những gương mặt sáng giá, có kinh nghiệm và được mọi người đặt nhiều niềm tin trong hành trình đi tìm ra thí sinh xuất sắc nhất ở mùa thi năm nay.

Mới đây sau những tập quay hình căng thẳng, Vũ Thu Phương đã nhanh chóng rủ rê Hoa hậu Hương Giang cùng nhau thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm để gửi tặng khán giả. Dù quen biết nhau đã lâu, gặp gỡ ở các sự kiện nhưng đây là lần đầu tiên hai mỹ nhân đọ sắc trong cùng một khung ảnh.

Vũ Thu Phương vẫn giữ được nét quyến rũ, gợi cảm vốn có trong bộ ảnh mới. Nếu thường ngày khán giả thấy Hương Giang nhẹ nhàng, đằm thắm thì trong shoot hình này cô lại trở nên sắc lạnh hơn để đồng điệu với Vũ Thu Phương.

Trang phục mà hai giám khảo quyền lực diện cũng do chính thương hiệu thời trang của Vũ Thu Phương thiết kế. Những chiếc váy kín đáo, thanh lịch và cũng tôn vinh được vóc dáng cho cả hai người đẹp.

Chẳng cần bối cảnh cầu kì mà chính nét thần thái của Vũ Thu Phương – Hương Giang đã tạo nên được các khung ảnh bắt mắt.

Bên cạnh đó, hai mỹ nhân này có điểm chung khi đảm nhận vai trò giám khảo đó là sự nghiêm khắc và cá tính. Họ đặt thí sinh vào những tình huống căng thẳng nhất nhằm bộc lộ được tính cách của mỗi cá nhân. Gương mặt nào chịu được áp lực cao nhất chắc chắn sẽ đi sâu vào chương trình. Dù dư luận vẫn liên tục bàn tán xôn xao nhưng Vũ Thu Phương và Hương Giang vẫn giữ nguyên tính cách. Hơn ai hết họ hiểu rõ mục đích của cuộc thi và cả hai đang cùng nhau tìm kiếm ra những bạn phù hợp cho ngôi vị cao nhất.

Trong suốt quá trình ghi hình, Hương Giang và Vũ Thu Phương đã trao đổi với nhau khá nhiều điều.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009 đã đồng hành với chương trình suốt 3 mùa nên rất hiểu tiêu chí của chương trình.

Vì thế mà Vũ Thu Phương cảm thấy rất thích thú khi được ngồi ghế giám khảo với những người đẹp dày dặn kinh nghiệm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...