“Nhà Thiết kế của các hoa hậu Việt” Việt Hùng đồng hành cùng sân chơi HUTECH

Trở lại trong Đêm hội văn hóa Chào năm học mới của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là sự đồng hành vô cùng quan trọng của NTK Việt Hùng – “Nhà Thiết kế của các hoa hậu Việt”.

Đêm hội văn hóa Chào năm học mới là sự kiện văn hóa – nghệ thuật thường niên được toàn thể sinh viên Hutech kỳ vọng, hưởng ứng.

Chương trình nhằm tạo không khí sôi nổi, thúc đẩy tinh thần “học hết sức, chơi hết mình” của sinh viên Hutech, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và phát triển tài năng nghệ thuật trong cộng đồng sinh viên trường Đại học Hutech nói riêng và Sinh viên TP.HCM nói chung.

 “Nhà Thiết kế của các hoa hậu Việt” Việt Hùng đồng hành cùng sân chơi HUTECH

 “Nhà Thiết kế của các hoa hậu Việt” Việt Hùng đồng hành cùng sân chơi HUTECH

Diễn ra tại trụ sở Hutech (475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh,TP.HCM), đêm hội thu hút hơn 5.000 sinh viên với sân khấu chuyên nghiệp, quy mô hoành tráng cùng hàng loạt tiết mục được dàn dựng công phu, cuốn hút.

 “Nhà Thiết kế của các hoa hậu Việt” Việt Hùng đồng hành cùng sân chơi HUTECH

Đêm nhạc với sự tham gia của Á hậu Việt Nam 2018- Miss Intercontinental Vietnam 2019 – Nguyễn Thị Thúy An cùng nhiều ca sĩ, diễn viên đang được các  khán giả trẻ cực kỳ yêu thích: Hiền Hồ, Quán quân Giọng hát Việt 2018 – Ali Hoàng Dương, Quán quân 2019 – Hoàng Đức Thịnh.

Ngoài ra, hai ca sĩ sinh viên Hutech trưởng thành từ cuộc thi này là Đào Ngọc Sang và Ngọc Kayla cũng tham gia biểu diễn tại đại nhạc hội lần này.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân; giọng ca trẻ Trùng Dương; các thành viên ekip phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp gồm nữ đạo diễn “triệu view” Luk Vân và dàn diễn viên Lu An, Vi Xù, Puka, Anh Tú..

Đặc biệt, trên sân chơi của HuTech, Danh hài Thúy Nga đã làm hơn 5000 sinh viên ngây ngất trong nhạc phẩm “Ngậm ngùi”…

Trong đêm hội Văn hóa đặc biệt này cũng diễn ra lễ phát động cuộc thi Tìm kiếm tài năng lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng sinh viên Hutech – “Hutech’s Talent 2020”. Với sự cố vấn của ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân, MC Vũ Mạnh Cường, nghệ sĩ Thanh Thủy, vũ công Quang Đăng…, “Hutech’s Talent” tạo cho sinh viên cơ hội theo đuổi đam mê, phát triển năng khiếu một cách bài bản và là bệ phóng cho nhiều gương mặt tài năng.

Chia sẻ trong Đêm hội văn hóa Chào năm học mới của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và lễ Phát động cuộc thi tài năng “HUTECH’s Talent 2020”, NTK Việt Hùng bày tỏ: “Đến với Đêm hội văn hóa Chào năm học mới, tôi mong muốn bên cạnh sân chơi về văn hóa, đây sẽ là một sân chơi về trí tuệ càng ngày càng quy mô và chuyên nghiệp của Sinh viên trường Đại học HUTECH nói riêng và  Sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM nói chung. Sân chơi này cũng chính là cơ hội để các sinh viên HUTECH phát triển bản thân, tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của mình”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...