Nhã Phương rút lui khỏi “Hậu duệ mặt trời” bản Việt, Khả Ngân là người thay thế khiến fan bất bình

Không phải Nhã Phương vào vai nữ chính mà Khả Ngân mới là người được nhà sản xuất chọn cùng với Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà. Thông tin này khiến nhiều người sốc và tỏ ra tiếc nuối.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng vào tối 9/9 Nhà sản xuất của Hậu duệ mặt trời đã công bố dàn diễn viên chính trong phim gồm: Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà. Theo đó, vai nữ chính đã được nhường lại cho Khả Ngân thay vì Nhã Phương như poster trước đó.

Nhã Phương  rút lui khỏi "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, Khả Ngân là người thay thế khiến fan bất bình

Poster chính thức từ Nhà sản xuất

Được biết,  Khả Ngân sẽ vào vai Hoài Phương – bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện, Kang Mo Yeon trong bản gốc. Trong khi đó, nam chính Song Luân vào vai Đại uý Duy Kiên. Duy Kiên là một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kĩ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Anh có sẵn trong mình tình yêu đất nước và là một chiến sĩ trẻ luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Hai cặp đôi phụ là Trung uý Minh Ngọc và Thượng sĩ Bảo Huy sẽ do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận. Trung úy Minh Ngọc là một người lính, một bác sĩ quân y mạnh mẽ nhưng lại luôn mềm lòng vì một người đàn ông. Trong nhiệm vụ đầu tiên ở quân đội, cô đã gặp thượng sĩ Bảo Huy. Bảo Huy là Đội phó Tiểu đội NH1. Anh luôn cảm thấy chỉ thực sự là chính mình khi khoác trên mình bộ quân phục của người lính. Trái tim anh luôn mong muốn phải bảo vệ bằng được gia đình và quê hương với đôi bàn tay của chính bản thân mình.

Nhã Phương  rút lui khỏi "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, Khả Ngân là người thay thế khiến fan bất bình

Khả Ngân là người thay thế Nhã Phương

Ngay sau khi công bố chính thức dàn diễn viên, trên fanpage của Hậu duệ mặt trời đã nhận nhiều phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nguyên nhân ban đầu được cho là Nhà sản xuất đã dùng Nhã Phương để gây sự chú ý, sau đó lại đột ngột rút nữ diễn viên vào phút chót. Điều đó khiến không ít fan hâm mộ của cô bức xúc và bày tỏ sự tiếc nuối.

Nhã Phương  rút lui khỏi "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, Khả Ngân là người thay thế khiến fan bất bình

Nhiều fan tỏ ra tiếc nuối khi Nhã Phương rút lui khỏi dự án

Hiện tại phía Nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng về việc thay đổi nữ chính vào phút chót, tuy nhiên sự thay đổi này lại khiến cho một bộ phận khán giả khác lại đặt nhiều kì vọng. Bởi họ cho rằng Nhã Phương không phù hợp bởi nét ủy mị, nữ tính của cô. Bên cạnh đó, sau nhiều năm diễn xuất nhẵn mặt điện ảnh Việt, Nhã Phương vẫn chưa chứng tỏ được khả năng diễn xuất đa dạng của mình, cô vẫn tuân thủ lối diễn một màu, thiếu đột phá.

Nhã Phương  rút lui khỏi "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, Khả Ngân là người thay thế khiến fan bất bình

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khắt khe vì lối diễn xuất một màu của Nhã Phương

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ là câu chuyện về tình yêu đôi lứa hòa chung tình yêu dân tộc. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm sau.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...