Nguyễn Duyên Quỳnh ra mắt MV Gió Cuốn Anh Đi tự sáng tác

Nguyễn Duyên Quỳnh – Á Quân Ban Nhạc Quyền Năng 2019 đã tổ chức họp báo ra mắt MV Gió Cuốn Anh Đi, đây là ca khúc do chính cô sáng tác và thể hiện.

Nguyen duyen quynh 7 Sao Việt đội mưa đến chúc mừng Nguyễn Duyên Quỳnh ra mắt MV Gió Cuốn Anh Đi

Mặc dù thời tiết không được tốt, nhưng đông đảo sao Việt, các nghệ sĩ, diễn viên vẫn nhiệt tình ”đội mưa” đến tham dự sự kiện: Á Hậu – MC Hoàng Oanh, Diễn viên gia đình là số 1 Dương Gia Mỹ, Châu Ngọc Hiếu, Minh Sang, Khánh Hoàng, Trương Diễm, đạo diễn Bá Vũ, đạo diễn Giang Thanh, Ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam, Tuấn Nghĩa, Trương Trần Anh Duy, Ngô Kinh Lâm, Phạm Kang, Lục Bảo Trang, NTK Hoàng Minh Hà, người mẫu Duy Hân, Tina Ngọc Nữ, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh…

Nguyen duyen quynh 2 Sao Việt đội mưa đến chúc mừng Nguyễn Duyên Quỳnh ra mắt MV Gió Cuốn Anh Đi Nguyen duyen quynh 4 Sao Việt đội mưa đến chúc mừng Nguyễn Duyên Quỳnh ra mắt MV Gió Cuốn Anh Đi Nguyen duyen quynh 11 Sao Việt đội mưa đến chúc mừng Nguyễn Duyên Quỳnh ra mắt MV Gió Cuốn Anh Đi

Trước khi được thưởng thức MV Gió Cuốn Anh Đi, các nghệ sĩ cũng như đông đảo khách mời có mặt đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc mà Nguyễn Duyên Quỳnh mang lại trong phần Showcase, cô đã thể hiện các ca khúc: Hey Cute, Là Vì Em Yêu Anh và ca khúc chủ đề cùng tên của MV. Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát hay, nội lực lại xuất thân từ trường học viện âm nhạc nên Nguyễn Duyên Quỳnh đã thể hiện live những ca khúc do chính mình sáng tác hết sực ngọt ngào và đầy truyền cảm.

Nguyen duyen quynh 5 Sao Việt đội mưa đến chúc mừng Nguyễn Duyên Quỳnh ra mắt MV Gió Cuốn Anh Đi

Trong buổi họp báo Nguyễn Duyên Quỳnh cũng như ekip đã giới thiệu, chia sẻ về những ý tưởng, kịch bản cùng với ca khúc mà cô đã sáng tác để làm nên MV này. “MV này đã được Quỳnh cùng với ekip quay trước đây khoảng 8 tháng đó là khoảng cuối năm 2018, Quỳnh đã cùng với ekip và đạo diễn Tuấn Anh lên ý tưởng, kịch bản và quay tại Đà Lạt. Đây là sản phẩm khi xem mọi người sẽ khó hiểu tuy nhiên nếu xem kỹ thì câu chuyện trong MV sẽ mang lại cho mọi người nhiều cảm xúc, đặc biệt là những ai đã trải qua nhiều cuộc tình mà có lỡ đánh mất”Nguyễn Duyên Quỳnh chia sẻ.

Nguyen duyen quynh 6 Sao Việt đội mưa đến chúc mừng Nguyễn Duyên Quỳnh ra mắt MV Gió Cuốn Anh Đi

Nguyễn Duyên Quỳnh cho biết thêm, cô sẽ là người theo đuổi âm nhạc với những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, tuy nhiên cô cũng vẫn cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mang tính giải trí cao để phù hợp với thị hiếu khán giả. Sắp tới cô cùng với ekip của mình sẽ tiếp tục thực hiện và cho ra mắt một sản phẩm mang tính giải trí cao mà mọi người đang trông chờ.

Nguyen duyen quynh 10 Sao Việt đội mưa đến chúc mừng Nguyễn Duyên Quỳnh ra mắt MV Gió Cuốn Anh Đi

MV Gió Cuốn Anh Đi đã chính thức lên sóng lúc 20h tối 30/8 trên kênh youtube Nguyễn Duyên Quỳnh Official.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...