Người truyền lửa cho các bạn trẻ yêu gym muốn thay đổi ngoại hình là ai?

CEO Duy Nguyễn là người đã có 16 năm gắn liền với gym. Anh không chỉ là người luyện tập mà còn nghiên cứu và phát triển những phương pháp tốt nhất cho các bạn trẻ.

Duy Nguyễn tên thật là Nguyễn Ngọc Duy, sinh ngày 5/4/1985 tại Bến Tre. Từng sở hữu ngoại hình gầy gò, thiếu tự tin trong cuộc sống, Duy Nguyễn tìm đến Gym và thấy được sự kỳ diệu mà Gym mang lại.

Theo học Đại học Khoa học tự nhiên chuyên nghành thông tin, Duy Nguyễn đã dùng sự nhạy bén của lĩnh vực mình học kết hợp với niềm đam mê gym để tìm ra hướng đi mới lạ. Hiện tại, Duy Nguyễn đang là gymer nổi tiếng, thành đạt cả về vật chất lẫn danh tiếng. Cụ thể như trang cá nhân hơn 130.000 người theo dõi, kênh Youtube Thể Hình Online đạt  406.000 người theo dõi. Một con số đáng mơ ước của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Sau thời gian tìm tòi và phát triển, hiện nay thương hiệu cá nhân của Duy Nguyễn đã có 3 chi nhánh lớn là Hiệp Thành quận 12, Hiệp Phú quận 9, Bình Tân quận 6. Với có sở hạ tầng lớn mạnh và máy móc hiện đại, Duy Nguyễn đang ngày càng thành công với số lượng học viên đông và thành đạt. Nơi đây là nơi đào tạo ra nhiều gymer xuất sắc tham gia các giải đấu thể hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Cùng với 3 chi nhánh gym hoành tráng, Duy Nguyễn còn lập công ty BBT nhà phân phối các loại thực phẩm dinh dưỡng độc quyền từ Mỹ . Các thực phẩm chức năng sẽ cung cấp cho các gymer đầy đủ chất cần thiết để nhanh hình thành cơ bắp mà vẫn luôn khỏe mạnh.

Là một gymer, CEO có sức ảnh hưởng lớn đến cư dân mạng, mỗi bài post tư vấn về gym và clip về gym của Duy Nguyễn đều được  hàng ngàn tương tác trên mạng xã hội. Với mục tiêu truyền lửa đến giới trẻ tìm đến gym để khỏe hơn, đẹp hơn thành công trong cuộc sống hơn, Duy Nguyễn đã xây dựng được đầy đủ hệ thống từ cơ sở vật chất, ra mắt sách về chế độ và các bài tập gym, tư vấn trên mạng Facebook, YouTube.

Nhạy bén, đa tài, Duy Nguyễn còn là 1 đạo diễn tài năng, 1 diễn viên trong các bộ phim về gym nổi tiếng như: Bự con chưa chắc là ngon, Trai gym, Tình 1 đêm, Lựa chọn số 1, Thiếu nữ gym …

Duy Nguyễn đang tạo ra một sân chơi về gym bổ ích, lý tưởng để các bạn muốn khỏe, đẹp, thay đổi ngoại hình để tự tin hơn trong cuộc sống. Anh vẫn đang tiếp tục tư duy, sáng tạo mang đến nhiều diện mạo mới lạ, tiệc ích hơn cho lĩnh vực gym tại Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...